CND Shellac bộ đánh gôm lắc: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

CND Shellac bộ đánh gôm lắc h1>

Tất cả các thông tin quan trọng nhất trong 1 cú nhấp chuột

 • 1 trên CND thương hiệu
 • 2 Làm đẹp một cách dễ dàng và vĩnh viễn
 • 3 Nguyên liệu
 • 4 Order of ứng dụng
  • 4.1 Ai nên
  • 4.2 Chống chỉ định
 • 5 chi phí của bộ
 • 6 Trường hợp hàng hóa được bán

sự nổi tiếng thế giới đặt ra cho đánh gôm lắc CND Shellac tạo ra một lớp phủ duy nhất cho móng tay, mà không yêu cầu tiền xử lý.

Giới thiệu về thương hiệu CND

các công ty Mỹ Creative Nail thiết kế là nhà sản xuất lớn nhất của các sản phẩm chuyên nghiệp cho móng tay, móng chân. Các thương hiệu được ưa thích bởi nhiều thợ thủ công vì chất lượng cao. Phát hành để bán, ngoài việc sơn mài và CND Shellac, các công cụ, mang theo lương thực, hydrat hóa của da. Công ty này đáp ứng các nhu cầu của nhiều khách hàng, phát triển sản phẩm mới đáp ứng thị hiếu đòi hỏi của người mua.

Set CND Shellac là đại diện nổi tiếng nhất của thương hiệu, kết hợp các đặc tính tốt nhất của gel và sơn – dễ ứng dụng, Shine, độ bền. Vị trí như một công cụ phù hợp chủ yếu sử dụng tại nhà. Bộ sản phẩm:. Cơ sở, hàng đầu, ba móng tay màu cổ điển, đèn sấy

Các chuyên gia CND đã luôn tìm cách mà các thành phần rất dễ dàng để áp dụng, đã được dễ dàng để loại bỏ, nhìn lớn, lưu giữ lâu thời gian. Thương hiệu giúp đảm bảo để đạt được kết quả đã nêu.

Làm đẹp một cách dễ dàng, và vĩnh viễn

CND Shellac có thể được áp dụng trên móng tay tự nhiên, việc sử dụng lớp phủ không đòi hỏi một cắt đầy đủ. Sự ổn định tối ưu, dễ dàng cọ cho phép áp dụng tối thiểu là nỗ lực, tạo ra một hình ảnh mới. Các lớp phủ được sấy khô trong vài phút đèn UV bất cứ lúc nào được phép điều chỉnh, một khả năng smudging.

Phương tiện, tích cực hoạt động, củng cố tấm móng tay, trừ hủy diệt, trọng, ngăn ngừa sự phá vỡ. Kết quả của các thủ tục vẫn còn nguyên vẹn trong ba tuần. Không có tác dụng men sứt mẻ, lấp lánh vẫn còn trong một thời gian dài. Truy cập vào các sự kiện công cộng bây giờ sẽ không được đánh bắt bất ngờ.

READ  Biofiller (lọc sinh học) là một huyết thanh thấp phân tử cho trẻ hóa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Sản phẩm này cho phép người sở hữu nó để làm theo các xu hướng thời trang. Tính khả dụng của một loạt các màu cổ điển mang lại cho người mua có cơ hội để tạo ra màu sắc của riêng bạn bằng cách trộn. Sản phẩm thay thế việc xây dựng lâu đã lỗi thời với acrylic, mà đã có một tác động phá hoại.

Thường xuyên sử dụng làm mịn tấm móng không đồng đều, làm cho chúng trực quan hấp dẫn hơn. Ngón tay trở nên bảo vệ khỏi ảnh hưởng bên ngoài khác nhau, ví dụ, chấn thương, ngậm. Shellac, có một mùi trung lập cho phép bạn để tránh cảm giác khứu giác khó chịu gây ra bởi các thủ tục.

Nước, bột giặt, chất tẩy rửa chén không làm tổn thương móng tay nhìn tốt. Bạn có thể tắm, thư giãn trên bãi biển, hồ bơi, nấu ăn, giặt mà không làm móng tay gây tổn hại, móng chân.

Các lớp phủ có thể dễ dàng, nhanh chóng loại bỏ, góp phần vào sự thiếu thiệt hại cho móng tay. . Removal thực hiện trên của mình

Set cho đánh gôm lắc CND Shellac cho phép để đạt được như sau:

 • Cải thiện cấu trúc của móng tay, người mới bắt đầu sau đó đến tăng trưởng nhanh;
 • có một cơ hội để tham gia vào lao động chân tay, quên đi nỗi sợ làm tổn hại đến móng;
 • Hands sẽ luôn trông hấp dẫn, không có vấn đề gì móng tay cho người phụ nữ thiên nhiên;
 • Làm thủ tục đơn giản, dễ chịu;
 • sự xuất hiện trở nên hấp dẫn hơn với móng tay thời trang
 • kết quả của việc sử dụng là một khoản tiết kiệm đáng kể thời gian, tiền bạc, do sự chấm dứt các chuyến thăm thường xuyên đến thẩm mỹ viện;.
 • làm cho nó có thể để nhanh chóng miễn phí sửa chữa móng tay bị hư hỏng

Set CND Shellac mang đến cho chủ nhân của nó một cơ hội tuyệt vời để thể tự tin vào ngoại hình của họ, vì những phẩm chất độc đáo của lớp phủ.

Nguyên liệu

thành phần thực vật trong đó sản phẩm được sản xuất, làm cho nó hoàn toàn an toàn cho móng tay tự nhiên. Tập hợp bao gồm:

 • nhựa tự nhiên là một loại polymer có nguồn gốc sinh học, được sản xuất bởi các loài côn trùng sống trong các khu rừng của vùng nhiệt đới, cận nhiệt đới Đông Nam Á. côn trùng quy mô sơn mài ăn thực vật nhiệt đới, để lại một chất được sử dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm. Dưới ảnh hưởng của tia cực tím tạo thành một, bộ phim đàn hồi mạnh mẽ;
 • Các sắc tố cung cấp cho bóng râm mong muốn, tạo mô hình khác nhau, kiểu dáng độc đáo
 • các photoinitiator để hấp thụ bức xạ UV chịu trách nhiệm về các hạt trùng;
 • Bari sulfat – liên quan đến sắc tố mang lại đặc tính độc đáo với lớp phủ;
 • dung dịch pha loãng kích hoạt , hỗ trợ tính nhất quán của các véc ni và đảm bảo độ nhớt của nó. Kiên quyết cố định trên bề mặt cung cấp sức đề kháng cao;
 • dầu thực vật khác nhau ;
 • Butyl acetate thêm để đưa ra một mùi trung tính .
CND Shellac không chứa thành phần độc hại có thể ảnh hưởng xấu đến tấm móng tay và cơ thể nói chung. Việc áp dụng đúng của sản phẩm sẽ cung cấp một tích hợp các thành phần của nó để đạt được kết quả mong muốn.

Trình tự của ứng dụng

Những người sáng tạo của sản phẩm đã cung cấp tất cả các chi tiết của móng tay và móng chân trong nhà, lấy tất cả những gì thủ tục là rất dễ dàng. Ban đầu bạn cần phải tẩy tấm móng tay cho bằng phẳng, nhẵn phân phối của các lớp tiếp theo. Bạn có thể sử dụng móng tay lỏng tẩy Ba Lan. Sau đó, đối xử với các cạnh với tập tin móng tay để cung cấp cho các hình dạng tương tự. Sau đó, áp dụng các cơ sở, đầu – đầu to-. Sự cần thiết của giai đoạn đầu tiên do thực tế rằng nếu không có họ, đánh gôm lắc sẽ không giữ.

READ  Waist Trainer corset eo: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Các cơ sở được phân phối trên toàn bộ bề mặt được cố định với đèn. Đầu được áp dụng gần gũi hơn với lớp biểu bì và móng tip với mặt sau. Điều này sẽ cung cấp cho một diện mạo cũng ăn mặc bóng bẩy, không cho phép các véc ni để crack và bỏ cuộc. Các lớp có thể dày hơn so với những người khác, bạn phải theo dõi thậm chí ứng dụng. Sau đó áp dụng một sơn mài màu, sau đó bằng cách làm khô cho hai phút. Sau khi các thủ tục, bôi trơn các ngón tay với kem, tránh khô da.

Ai được khuyến cáo

Set cho đánh gôm lắc CND Shellac thiết kế thời trang, phụ nữ thực tế, sẽ không thể thiếu trong các trường hợp sau:

 1. Đối với thu nhập hơn. vật liệu chất lượng cao sẽ đảm bảo một kết quả đáp ứng các tiêu chuẩn cao, phương pháp này có thu nhập ở nhà là thuận lợi cho nhiều người. Có lẽ sau này sẽ có thể bắt đầu kinh doanh riêng của họ;
 2. Muốn đánh giá cao sự tiện lợi được cung cấp bởi các thương hiệu, trong đó bao gồm trong khả năng vận chuyển dễ dàng; ví dụ, khi đi du lịch trong kỳ nghỉ, khi tôi muốn nhìn hoàn hảo;
 3. Chúc thú nhìn, phong cách trong mọi tình huống: công việc, bên, trình bày;
 4. Sự cần thiết phải duy trì diện mạo hoàn hảo , do nghề;
 5. để ngăn chặn phụ nữ lo lắng, do ảnh hưởng bên ngoài vào làm móng tay, móng chân;
 6. sự hiện diện của các khuyết tật trong các tấm móng tay mà bạn muốn ẩn;
 7. Tìm kiếm để sử dụng mỹ phẩm chính hãng thương hiệu nổi tiếng, đạt được một kết quả duy nhất được bảo đảm bởi các nhà sản xuất;
 8. Mang thai – những người phụ nữ chăm sóc cho họ;
 9. Cẩn thận xem xét tiền của bạn , như chi phí của các thủ tục nhà thấp hơn nhiều so salon tương tự.
READ  Fito Spray - bánh răng, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

Chống chỉ định

Kể từ khi Set CND Shellac chứa các thành phần gây dị ứng, họ có thể được sử dụng bởi tất cả. Tuy nhiên, có trường hợp ngoại lệ nhỏ khi quý khách nên ngưng các thủ tục:

 1. không dung nạp cá nhân để các thành phần;
 2. Rất mỏng, suy yếu nghiêm trọng tấm móng tay;
 3. bệnh, bao gồm nấm;

 4. thiệt hại nghiêm trọng đến các tấm;
 5. tăng nhạy cảm của lớp biểu bì, có thể bị quấy rầy sau khi sử dụng các đánh gôm lắc;
 6. sẵn phản ứng dị ứng với ánh mặt trời. (khi không sử dụng đèn Led cho sấy)
Nếu có nghi ngờ vào sự lựa chọn của thủ tục này, nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia, đặc biệt đối với phụ nữ mang thai. Nó sẽ không mất nhiều thời gian nhưng sẽ hạn chế bạn khỏi khả năng tái phát của bệnh, các cảm giác khó chịu khác nhau.

Chi phí của bộ

Bạn có tùy chọn để mua CND Shellac giảm giá, giá là XXL Power Life0 rúp.

Trường hợp hàng hóa được bán

để đặt hàng một bộ tốt nhất trên website chính thức của người bán để tránh mua hàng giả. sản phẩm độc đáo này ở các hiệu thuốc không được bán, nó là cần thiết để quan sát thận trọng khi xem xét lời đề nghị mua. Ở Moscow và SPb, các trường hợp mua hàng giả. Đơn đặt hàng từ trang web của nhà phân phối được cung cấp trong một thời gian ngắn.

Các danh vọng bộ thế giới cho đánh gôm lắc CND Shellac tạo ra một lớp phủ duy nhất cho móng tay, mà không yêu cầu tiền xử lý. Giới thiệu về thương hiệu Mỹ công ty CND Nail Creative Design – nhà sản xuất lớn nhất của các sản phẩm chuyên nghiệp cho móng tay, móng chân. Các thương hiệu được ưa thích bởi nhiều thợ thủ công vì chất lượng cao. Phát hành để bán, ngoài việc sơn mài và CND …
CND Shellac bộ đánh gôm lắc
CND Shellac bộ đánh gôm lắc
2017 -03-13
admin

Sự phổ biến của một sản phẩm h5 >

90

h4>

tới lưu trữ
Đánh giá: strong > 4 ( 2 votes) small>

Для женщин 2017/03/13 admin

->

Chia sẻ

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*