các “khỏe mạnh” kem – sáp từ trĩ: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

kem-sáp “khỏe mạnh” là gì?

Kem “khỏe mạnh” là một thuốc mỡ với một cấu trúc tự nhiên và phổ rộng hoạt động. Nó là một phương tiện để điều trị bệnh trĩ, bắt đầu với đơn giản nhất của giai đoạn đến phức tạp, trong đó việc sử dụng các loại kem trở thành một phần của điều trị toàn diện.

Bởi vì các thành phần chính của các thành phần là một sản phẩm của ong, hỗn hợp của họ có một mật ong mùi nhẹ. kết cấu của nó cũng tương tự như vật chất của một tổ ong: cứng trong thời tiết lạnh và nóng chảy ở nhiệt độ cao. Các thành phần của kem có tác dụng chống viêm, giảm đau, tăng cường các mạch máu hoạt động.

Thuốc kết hợp hiệu quả của các tác nhân dược lý và sự an toàn của các thành phần tự nhiên. Tuy nhiên, ông việc suôn sẻ với các thuốc khác từ bệnh trĩ.

như thế nào

trĩ Viêm gây ra người đó rất nhiều bất tiện. Đau đi cùng anh ấy vào ban ngày và ám ảnh vào ban đêm. Nếu không điều trị, tình trạng của phần hủy, bệnh ảnh hưởng đến tất cả các phần lớn, viêm mang lại cảm giác khó chịu hơn. Chất lượng cuộc sống con người giảm.

Những lý do cho sự xuất hiện và phát triển của bệnh trĩ trở thành 2 yếu tố: mạch máu và cơ khí. Đầu tiên là một khuynh hướng di truyền yếu kém của các động mạch và tĩnh mạch tường, làm trầm trọng thêm công việc ít vận động, tập thể dục quá nhiều, rượu hoặc ăn uống kém. Sự ảnh hưởng của các yếu tố trong quá trình mang thai.

Các yếu tố cơ được duỗi các cơ bắp dọc của trực tràng dưới áp lực của các tế bào hình nón hình thành. Tại các khu vực kéo dài của suy giảm thay đổi tuần hoàn và dystrophic xảy ra.

Cream-wax công trình trĩ ở nhiều hướng khác nhau:

 • tác dụng chống viêm mạnh mẽ , nhờ đó ông ngay lập tức dừng các quá trình viêm thường đi cùng nghiêm trọng giai đoạn của bệnh. Đó là, quá trình viêm trở thành thủ phạm chính của đau đớn hay khó chịu cho bệnh nhân.
 • Gây mê . Cream-wax từ trĩ giảm đau, cho phép người để dẫn dắt một cuộc sống bình thường: công việc, tập thể dục, nghỉ ngơi, không nhớ về vấn đề của bạn.
 • Bảo vệ da và màng nhầy . Các thành phần sáp còn lại trên bề mặt của da và niêm mạc lên đến 8 giờ sau khi áp dụng kem. Các vi không công bố độ ẩm từ các mô, không cho phép họ để khô, ngăn ngừa sự xuất hiện của các vết nứt và sự xâm nhập của thực vật gây bệnh.
 • Cải thiện tuần hoàn máu . tuần hoàn máu ảnh hưởng đến tất cả các quá trình trong các mô và cơ quan. Cải thiện nó, thuốc tăng tốc quá trình chữa bệnh, làm giảm ứ máu nguyên nhân gây cục máu đông.
 • diệt phù . trĩ sưng không chỉ là một nguyên nhân của sức khỏe kém. Ông ẩn nguy cơ đông máu. Khi sưng được lấy ra, các dòng chảy của máu tĩnh mạch được phục hồi.
 • Sự trở lại của trương lực mạch máu bình thường . vấn đề phát sinh mạch máu do thiếu giai điệu của các bức tường. Để khôi phục lại độ đàn hồi của họ; có nghĩa là để khôi phục lại sức khỏe.
 • Tác dụng trên máu . Pha loãng máu, thuốc cho cô cơ hội dễ dàng hơn để vượt qua khu vực nguy hiểm, không zastaivayas trong hải lý.
hiệu ứng phức tạp và đồng thời loại bỏ các nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và triệu chứng của nó. Trong quá trình sử dụng ma túy, người đó sẽ không bị đau họ đi ngay sau khi bắt đầu điều trị.

Kem “khỏe mạnh”

Bao gồm thành phần tự nhiên mà thôi. Mỗi trong số họ có lịch sử riêng của mình sử dụng cho mục đích y tế và đã thành lập chính nó trong y học dân gian của các nước khác nhau. Các nhà phát triển của thuốc đã được hưởng lợi từ những kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh mạch máu mà đã tích lũy qua nhiều thế kỷ, và nó đã hình thành cơ sở phức tạp hiệu quả hiện đại. Hoạt chất có hoạt tính sinh học của:

  1. Sáp ong . Nổi tiếng với tác dụng tái sinh của nó, tăng tốc độ chữa lành vết thương, gãy xương, làm giảm viêm. Làm giảm ngứa. Dừng chảy máu. Các hình thức tại địa điểm của ứng dụng phim không thấm nước có thể ngăn chặn làn da bị mất độ ẩm, khô, nứt.
  2. nhựa dầu tuyết tùng . Loại bỏ những rối loạn trong việc cung cấp máu trực tràng. Làm giảm sưng bằng cách kích thích dòng chảy của máu từ máy chủ, thúc đẩy sự tái hấp thu các cục máu đông, nếu họ hình thành trong các nốt thả xuống. Nhựa thông từ lâu đã được sử dụng như venotonic (tông tĩnh mạch), được áp dụng trong điều trị các bệnh mạch máu như một phương thuốc tự nhiên an toàn và hiệu quả. Có khả năng khử trùng bề mặt của màng nhầy bị hư hỏng, để thúc đẩy chữa bệnh của nó.
 1. Keo ong (trích) . Dừng cơn đau, làm giảm sưng. Tông lên tĩnh mạch, khiến chúng trở lại hình dạng ban đầu của họ. Tham gia vào cục u loại bỏ, làm tan cục máu đông. Từ lâu đã được sử dụng trong y học dân gian như chất chống viêm với hành động nhẹ.
 2. ong ​​Chết (trích) . Có tác dụng khử trùng: hoạt động chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh, bao gồm Escherichia coli. Ngăn chặn hoặc loại bỏ tình trạng viêm, làm giảm ngứa, sưng. Nổi tiếng từ các thuộc tính giảm đau và chống co thắt của mẫu: chiết xuất làm giảm sự nhạy cảm của tĩnh mạch phồng lên, làm giảm co thắt hậu môn và đau kết quả.
 3. Bee nọc độc . Bình thường hóa lưu thông máu trong các mạch của vùng quanh hậu môn. Làm giảm co thắt cơ bắp ở vùng hậu môn. Triển lãm hoạt động chống arteriosclerotic (làm giảm khả năng của mảng bám xây dựng lên tiền gửi bên trong mạch máu).
 4. Bee bướm (trích) . Trả về giai điệu để các bức tường tĩnh mạch, làm cho chúng linh hoạt hơn, và cải thiện độ đàn hồi. Tăng tỷ lệ trao đổi chất trong các mô liên kết. Kết quả là tăng tốc chữa lành các vết nứt và hư hỏng.
 5. Dầu ôliu . Có tác dụng làm mềm trên các mô, giúp chữa lành vết thương, làm giảm cảm giác nóng rát. Hydrat các cạnh của vết nứt, không cho phép họ bất đồng, dẫn đến mô lành nhanh hơn.
 6. Vitamin . Ngoài ra, cấu trúc thêm B5, B1 và ​​C. Họ tăng cường ảnh hưởng của cấu trúc cơ bản của thuốc, giúp quá trình tái tạo của màng nhầy của trực tràng, loại bỏ các cơn đau. Khu phức hợp có tác dụng giãn mạch, điều trị huyết khối.
Các thành phần được thiết kế để giảm ngay lập tức tình trạng viêm và đau, và dần dần dẫn đến mạch máu bình thường, hoàn trả lại hình thức bình thường của chúng, xóa cục và bộ phận. Trong điều trị không có cảm giác khó chịu.

Phương pháp ứng dụng

Apply kem “khỏe mạnh” hai lần một ngày: buổi sáng và buổi tối sau khi làm thủ tục hợp vệ sinh. Hãy chắc chắn để sử dụng triệt để làm sạch vùng quanh hậu môn. Trong hạch đau nặng, không lau chúng sau khi rửa và khô trong không khí.

READ  MagnuFuel - ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua

Một lượng nhỏ sáp áp dụng cho các cơ vòng hậu môn và xung quanh nó, không chà xát các tĩnh mạch phồng lên. Chờ cho đến khi phần lớn các quỹ sẽ được hấp thụ vào da và màng nhầy. Kem còn lại có thể được gỡ bỏ khỏi bề mặt bằng khăn ướt mềm. phương pháp đơn giản này sẽ giúp thoát khỏi các vấn đề nhạy cảm và lấy lại sức khỏe trước đây của nó.

Chứng

Thuốc mỡ khỏe mạnh nên ở giai đoạn nào của bệnh: từ sự khó chịu ban đầu tình trạng viêm nặng. Điều này có thể xảy ra một hoặc nhiều triệu chứng từ danh sách:

  • Khó chịu trong lĩnh vực hậu môn và trực tràng. Được thể hiện như một cân, một cơ quan nước ngoài.
 • Burning cảm giác ở vùng hậu môn , ngứa và ngứa ran. Đây là những dấu hiệu của viêm của các bức tường của trực tràng (proctitis). Nếu proctitis tạo ra một số lượng lớn các chất nhầy mà được trên da và kích thích nó.
 • Chảy máu từ hậu môn sau khi đi vệ sinh. Dấu vết của màu đỏ máu.
 • Đau cường độ khác nhau & mdash; từ yếu đến giật mạnh dữ dội kéo (viêm hạch).
 • Sự mất mát của các nút . Trong giai đoạn đầu của sự sa bệnh chỉ xảy ra trong quá trình đi vệ sinh, trong sự phát triển của nó có thể xảy ra trong mọi tình huống.
READ  Gipertofort công cụ để chống tăng huyết áp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Chống chỉ định

Cream-wax “khỏe mạnh” làm từ nguyên liệu tự nhiên. Sự xuất hiện của tác dụng phụ trong quá trình điều trị đó là khó xảy ra. Nhưng loại bỏ chúng là không thể, vì vậy trước khi sử dụng bạn cần phải chắc chắn rằng các thành phần của nó không gặp một phản ứng dị ứng. đặc biệt thận trọng nên được thực hiện loại bệnh nhân sau:

 1. Những người có sự nhạy cảm cực đoan để ong chích . sản phẩm Bee gần như chắc chắn sẽ gây ra một phản ứng không mong muốn vào kem.
 2. mang thai và cho con bú phụ nữ . Trong thời gian mang thai và cho con bú em bé, trĩ trầm trọng thêm bởi nhiều phụ nữ. Để khởi động ứng dụng của kem sau khi nhận được sự chấp thuận của bác sĩ.
 3. Dị ứng . Nếu bất kỳ thành phần được liệt kê trong thành phần, bị dị ứng, thuốc men không thể được sử dụng.
Bạn có thể cần lời khuyên của bác sĩ nếu bạn đã dùng thuốc chống đông (thuốc chống huyết khối) hoặc điều trị khác. Phác đồ điều trị có thể được thay đổi.

Giá

So với các loại thuốc được thiết kế để giảm bớt bệnh nhân từ bệnh trĩ, giá sáp “khỏe mạnh” là thấp. tiêu thụ của nó là tiết kiệm, một quá trình điều trị đủ cho một gói.

Mua ở đâu

Bệnh trĩ là một vấn đề tế nhị mà hầu hết mọi người cố gắng để chiến đấu một mình. Nhận thức được nhu cầu cao đối với kem là “khỏe mạnh”, nhà sản xuất vô đạo đức thường bán thuốc giả. Để tránh gian lận trong khi cố gắng để mua một loại kem “khỏe mạnh”, nó phải có được trực tiếp từ nhà sản xuất, trên trang web chính thức của mình.

READ  Fish XXL - activator cắn: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Thứ tự có sẵn bằng điện thoại: trên trang web, bạn phải điền vào thông tin của bạn (tên và số điện thoại), sau đó người quản lý sẽ gọi cho bạn để xác nhận đơn đặt hàng, số lượng bao bì, địa chỉ gửi thư của bạn.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 477 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*