Bottonkan -giá, việt nam, đánh giá, mua ở đâu

[Total: 0    Average: 0/5]

Bottokan là một công ty phát triển miệng chăm sóc sản phẩm mà sử dụng than để loại bỏ những tạp chất từ răng, lợi, và phần còn lại của miệng. Các công ty chỉ có ba sản phẩm phải bây giờ, mà là quá đủ để giúp người tiêu dùng hỗ trợ của họ bằng sức khỏe.


Là gì Bottokan?


Chăm sóc của các răng là một trách nhiệm mà mọi người cần phải đưa cho họ, toàn bộ cuộc sống. Từ sự nổi lên của các đầu tiên răng trong những năm như là một bé, cha mẹ bàn chải và rửa răng để tăng cường men, cuối cùng để lại nó cho con, khi họ trở thành học tuổi.


Mặc dù nó là dễ dàng để nhớ đến bàn chải và xỉa mỗi ngày, người có thể muốn có được nhiều từ thói quen của họ để xóa sạch các vết bẩn thường và cải thiện với môi trường trong miệng của họ. Đó chính xác là sự tập trung của Bottokan.


Bottokan có thể lấy tên khỏi cụm từ “ngọc trai da trắng,” khi mô tả răng của ai đó, vì nó có nhiều phẩm để giữ hàm răng trắng và khỏe mạnh. Các công ty dựa ra khỏi Úc và nổi bật sự sử dụng sản phẩm đó bao gồm than và tre. Khái niệm này là đơn giản, nhưng thích ứng của các ngành công nghiệp là những gì sẽ làm cho những khác biệt trên thế giới.

READ  Fito Spray - bánh răng, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

Những người sáng lập được tạo ra các công ty chỉ hai năm trước, đó bắt đầu như một bệnh viện tẩy trắng răng. Với họ phổ biến than bàn chải đánh răng, kinh doanh của họ nhanh chóng đưa ra, giúp để cải thiện với môi trường trên đường đi của họ phân hủy tài sản. Với những lợi ích của Bottokan, người tiêu dùng, sẽ nhanh chóng thông báo không có bất lợi.


Tại Sao Than?


Sử dụng kích hoạt than không phải là một cái gì đó mới. Trong thực tế, hàng ngàn năm trước, những người vẫn đã nhận thức được sự ấn tượng đại lý làm sạch giúp:  • Hấp thụ độc tố

  • Giảm vi khuẩn

  • Bỏ nấm

  • Bảo vệ chống virus

  • Loại bỏ mùi hôi

  • Cân bằng cấp độ pH

Than được sử dụng trong nhiều cách, và, là một trong những khu vực của cơ thể đó là thường tiếp xúc với đe dọa độc tố. Bằng cách sử dụng các than dựa trên công thức, chứ không sử dụng hóa chất như flo, người tiêu dùng, có thể giữ cho cơ thể tinh khiết và khỏe mạnh.


Cùng với khả năng của mình để loại bỏ tạp chất từ miệng cho vệ sinh răng miệng, nó giúp loại chất độc khỏi cơ thể cho tiêu hóa, vấn đề da và cơ thể khác nhau khuôn. Khi cơ thể tiêu hóa than, nó hoạt động như một cái nam châm cho tất cả những độc tố bên trong, giữ chúng cho đến khi nó đi qua, đó là khác nhau nhiều hơn một sạch hoặc thuốc.


Trong cùng một cách mà than hoạt động bên trong cơ thể, nó giúp để giữ hạt độc hại như nó có liên hệ, vì vậy các người là trái với một người mà không có gì bỏ lại phía sau. Tuy nhiên, điều quan trọng là một chế độ, đó là lý do tại sao Bottokan có nhiều phẩm để giúp các quá trình.

READ  mặt nạ - Active Expert Botox: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Sản phẩm từ Bottokan


Ngay bây giờ, không có một lượng lớn sản phẩm từ Bottokan, nhưng đó thật sự không cần phải đến. Sự lựa chọn là đơn giản, cung cấp các giúp đỡ của than với một kem đánh răng, một bàn chải đánh răng, và xỉa chọn. Người có thể làm cho Bottokan của họ chỉ dừng lại cho hàng ngày của họ bằng miệng.


Đọc trên dưới đây, để tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm.


Tự Nhiên Kem Đánh Răng


Tự Nhiên Kem đánh răng là dễ dàng các ngôi sao của than sản phẩm từ Bottokan. Các kích hoạt than kích thích nhiều khu vực, bao gồm cả các loại độc tố, những cải tiến của lưu thông máu, và phòng thủ chống lại sâu răng.


Các hương vị bạc hà giúp bù đắp than kết cấu và sự xuất hiện, trong khi bao gồm của dừa, soda, và tổng số giúp giữ cho sức khỏe của miệng. Mỗi ống đã đủ cho 80 sử dụng, và thậm chí sẽ xóa vết gây ra bởi một số điều tồi tệ nhất thủ phạm, giống như rượu vang đỏ và cà phê.


Một ống duy nhất là có $12.95.


Tre + Than Bàn Chải Đánh Răng


Tre + Than bàn chải đánh răng giúp răng trắng với tre xử lý và nuôi dưỡng lông. Toàn bộ phụ kiện là phân hủy, và giúp tăng thêm sức mạnh của kem đánh răng.


Bàn chải đánh răng là sẵn sàng cho $6.95.


Than-Truyền Xỉa Chọn


Than-Truyền Xỉa Chọn giúp cho cả hai chiết xuất từ các hạt giữa răng trong khi làm sạch các cạnh răng. Thay vì sử dụng, và sáp sơn, chỉ tơ nha khoa được thực hiện với kích hoạt, và được phân hủy.

READ  đai giảm béo - AB GYMNIC: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Để kiểm tra các hương vị bạc hà xỉa chọn, người tiêu dùng sẽ có một tổng số thanh toán là $8.95 cho mỗi gói.


Hành Tinh Yêu Gói


Hành tinh Yêu gói giúp để lại mua cho người tiêu dùng muốn tặng một món quà, hay gói lên nguồn cung cấp của họ trên một chuyến đi. Nó bao gồm những bàn chải đánh răng, và một gói xỉa chọn cho $13.95.


Liên hệ với những người sáng Tạo của các Bottokan


Chỉ có một số ít loại sản phẩm trên Bottokan trang web, người tiêu dùng, nhưng có thể vẫn còn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các công ty, các sử dụng của than. Tất cả câu hỏi có thể được gửi phải.


Bottokan Kết Luận


Bottokan giúp người tiêu dùng để cải thiện của họ răng và lợi mà không có bất kỳ điên hay đắt thủ tục ở tất cả. Các thành phần là tất cả ruột thịt, và họ thúc đẩy một môi trường lành mạnh cho toàn bộ thế giới.


Mặc dù các khái niệm chỉ liên quan đến một bàn chải đánh răng, và xỉa, người tiêu dùng có cơ hội để ngăn chặn việc sử dụng tay cầm bằng nhựa, và tập trung vào vật liệu được an toàn hơn để sản xuất và sử dụng. Kể từ khi Bottokan vẫn là nó là thời thơ ấu, nó sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ đến tiếp theo.


Bấm Vào Đây Để Xem 1 Đánh Răng Trắng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*