Booty Maker là mẫu quần short: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Tổng quan về mô hình quần short Booty Maker. Đây là một giải pháp sáng tạo hiệu quả và cách nhanh nhất để chuyển đổi trực mông, đem lại cho họ một niềm say mê cho âm lượng thêm và độ đàn hồi.

Giới thiệu về thương hiệu năm Booty Maker

Trong thời gian bận rộn của chúng tôi, không phải ai cũng có thể làm thể dục dụng cụ đặc biệt, và do đó phải tìm phương pháp khác để cải thiện cơ thể. Phụ nữ kinh ngạc của sự mới lạ hiệu quả nhà sản xuất quần short-chiến lợi phẩm. Chúc mừng chủ nhân tuyên bố họ có thể thay đổi đáng kể thậm chí nhao, cellulite bao phủ phía sau cuối.

Bạn mơ ước rằng những người đàn ông không có tâm trí của con số lý tưởng của bạn?

giảng viên Thể nhấn mạnh rằng cơ bơm mông đơn giản. Tuy nhiên, có cơ sở để tuyên bố như vậy để thách thức:

 1. nó sẽ trở thành hiện thực, các linh mục của tất cả các cô gái và phụ nữ từ lâu đã quay sang Brazil;
 2. người không chơi thể thao, có ý tưởng chút gì một tập hợp các bài tập nên được áp dụng. bài tập đặc biệt sẽ rất khó khăn để cân bằng;
 3. gồm ba cơ bắp mông nữ, Tonus trong đó phụ thuộc vào sự xuất hiện và hình thức của nó.

thời trang đẹp, phồng lên mông nữ đang tiến triển nhanh chóng. Nhiều cô gái bắt đầu chủ động tham quan các trung tâm thể dục thẩm mỹ để mua phụ kiện hiếu khí khác nhau, hy vọng sẽ mang lại điểm thứ năm đến thèm muốn. Các cô gái táo bạo nhất thậm chí dám nằm trên bàn mổ.

Nhưng bây giờ không có nhu cầu để lộ cơ thể của bạn để tra tấn như vậy, vì đã có mẫu quần short Booty Maker một phụ kiện sáng tạo mà ngay lập tức có thể thay đổi hình dạng của mông, thắt chặt dạ dày và hông.

Một caveat nhỏ: để làm cho mông cong, không có nhu cầu sử dụng hết mình trong tập thể thao. Mặc quần short và tận hưởng tạo ra một hiệu ứng mới! Đây là thách thức thực sự của ngành công nghiệp sắc đẹp và mô hình hóa của cơ thể phụ nữ.

Nguyên tắc hoạt động

Tại sao một số phụ nữ mông, giống như đào, trong khi những người khác như thạch?

Vùng mông là một trong những vấn đề nhất. Thật không may, đó là nhạy cảm với những thay đổi liên quan đến tuổi và cellulite. Để ngăn ngừa các tác dụng không mong muốn như vậy, nó có thể chỉ với sự giúp đỡ của các bài tập thể dục phức tạp. Nếu đây là vấn đề mua mô hình maker chiến lợi phẩm quần short và mặc chúng, đặc biệt là khi bạn cần phải xem xét hoàn hảo. Không ai sẽ đoán rằng bạn đang mặc một phụ kiện đặc biệt.

READ  Bansi hạt ngọc đen: đánh giá, giá cả, nơi để mua

quần short Modeling chiến lợi phẩm maker thực hiện với vết cắt đặc biệt, và vấn đề rất tế nhị thang máy và hỗ trợ nửa, làm cho chúng tròn hơn. Nhìn bề ngoài, các linh mục trở nên gợi cảm và quyến rũ. Booty Maker, nhờ vào các mô hình ban đầu, đóng vai trò như sau:

 • nâng cao phần phía sau , trực quan cho nó một khối lượng lớn;
 • cho mông ngon ngọt của phình ;
 • cơ bắp suy yếu trở nên đàn hồi , và cellulite là gần như vô hình;

Do những ảnh hưởng nêu trên, quần áo sẽ rất tốt, con số này trở nên căng thẳng và hấp dẫn.

Appearance và thiết kế

Shorts thiết kế như một panty với một dây thắt lưng không chỉ cải thiện hình dạng của các linh mục, nhưng hỗ trợ bụng. Sự độc quyền của quần short là xảo đặc biệt: chúng cung cấp một hiệu ứng thắt chặt, đem lại cho tròn.

Hãy bình tĩnh phẳng sẽ không xảy ra. Quần short sẽ cải thiện hình bóng, sẽ làm cho mông của bạn là đối tượng của trầm trồ liếc nam.

Tất nhiên, bạn cần phải mặc một cái gì đó trong quần short. Đánh giá chỉ ra rằng quần short nhìn tuyệt vời trong bất kỳ loại quần áo, trong khi vẫn vô hình.

Bây giờ bạn không cần phải vội vàng để phẫu thuật thẩm mỹ, với hy vọng sẽ thay đổi mông hoặc một thời gian dài đổ mồ hôi trong phòng tập thể dục. Tận dụng lợi thế của quần short độc đáo mà ngay lập tức sẽ thay đổi những gì bạn được đưa ra bởi thiên nhiên.

Ưu điểm:

 • quần short được may từ một vấn đề dễ chịu, làm mát da;
 • họ là hoàn toàn vô hình dưới quần áo;
 • chất lượng của sản phẩm đảm bảo một rửa dễ dàng, không bị kéo giãn;
 • quần short sửa cellulite;
 • đây là một lựa chọn tuyệt vời cho phụ nữ với inches thêm về khối lượng;
 • một đối thủ xứng đáng để rèn luyện thân thể;
 • mông của bạn ngay lập tức sẽ có được hình thức hoàn hảo;
 • mô hình trông rất tuyệt trên hình với bất kỳ tính năng.

Vật liệu

Ngay sau khi bạn đặt chúng, cơ thể bắt đầu cảm thấy một sự mát mẻ dễ chịu, ngay lập tức kéo. Bất kỳ sự khó chịu sẽ được trải nghiệm, ngay cả khi mặc quần short trong một thời gian dài. Bạn không còn phải tôn tạo ass của bạn bùng váy, và để mặc quần áo để lộ chặt chẽ, đứng ra khỏi hình thức sexy đám đông. Những quần short là tuyệt vời cho tất cả các loại hình nó không quan trọng, “lê” bạn, “Apple”, hay chỉ là không có hình thức. Booty Maker sẽ cung cấp cho bạn một lồi, mông sexy!

 • Với sự giúp đỡ của vết rạch đặc biệt cho vị trí của mông và tạo ra một hiệu ứng nâng mà không phẳng;
 • mông trở nên lồi hơn và hấp dẫn hơn;
 • vải căng giấu tất cả những sai sót, cho Đức Giáo Hoàng một cái nhìn thanh lịch;
 • vành đai của quần short có tác dụng xoa bóp nhẹ, ảnh hưởng đến dạ dày.
READ  Awaderm Mắt - bánh răng và giá cả, nó có giá trị, nơi để mua,

Thiết kế và hướng dẫn

Shorts đeo trên cơ thể khỏa thân để mông của bạn nằm ở các khe. Bây giờ nó vẫn còn để cung cấp Booty Maker:

 • quần short sẽ tạo hiệu ứng đệm cần thiết;
 • hông được giảm 2 3 cm;
 • bụng hơi săn chắc hơn;
 • mặc bất kỳ quần áo, quần short không nhìn thấy được và không thể hãy cẩn thận rằng ai đó sẽ nhìn thấy chúng.

Tác động nguyên tắc

Mặc Booty Maker, cô bắt đầu một cách tuyệt vời để trải nghiệm một loạt các chuyển biến tích cực:

 • mặc quần short, ngay lập tức cảm nhận được kết quả ngay lập tức, cảm thấy tự tin;
 • ass và chân ngay lập tức thắt chặt của mình, trở nên đàn hồi hơn;
 • sẽ được tốt hơn để xem cơ thể của tôi, trở nên hấp dẫn hơn và hấp dẫn hơn;
 • tăng sự tự nhận thức;
 • có sự thay đổi trong hành vi từ những người đàn ông mà làm cho các cô gái hấp dẫn hơn.
Những cô gái là người mẫu quần short, họ nói rằng họ thắt chặt bụng, đùi, chân, và ass làm cho tác phẩm điêu khắc.

Các tính năng chính

Trong sự phát triển của quần short để phản ánh tất cả các sắc thái kết hợp với các cơ bắp của mông, người sáng tạo của họ đã thu hút các chuyên gia có kinh nghiệm. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định rằng việc tạo ra các sản phẩm sáng tạo như vậy kèm theo một cách tiếp cận có trách nhiệm và nghiêm túc.

Đây một lần nữa chứng minh rằng các chiến lợi phẩm quần short Maker không là một Scam mua ngây thơ, nhưng một thuốc chữa bách bệnh thực sự cho những người muốn mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ để sửa mông.

READ  Ulysse Nardin Classic - nam đồng hồ: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những lợi ích của quần short là:

 • linh hoạt của họ, thoải mái khi mặc;
 • quần short không nhìn thấy được, ngay cả dưới hàng may mặc tinh tế của vấn đề tốt nhất;
 • mô hình chiến lợi phẩm quần short Maker không giữ phong trào, không thâm nhập vào da;
 • nhờ vật liệu dẻo chất lượng cao, quần short cho phép da thở hoàn toàn. Ngay cả trong cái nóng bạn sẽ có thể, không ngại mặc quần soóc dưới quần áo thời trang họ không gây ra “hiệu ứng nhà kính” đặc trưng của Spanx tổng hợp.

Tính năng

Không độc hại ảnh hưởng maker chiến lợi phẩm nguyên bởi vì chúng được làm bằng chất lượng cao vấn đề, không gây kích ứng và phản ứng dị ứng. Quần short không co da, không gây tắc nghẽn ở vùng xương chậu, do đó họ có thể mặc tất cả các cô gái không có ngoại lệ mong muốn có một mông sexy.

Shorts cần rửa tinh tế. Tất cả các sắc thái có thể được lấy từ các hướng dẫn kèm theo sản phẩm.

 • Sự vắng mặt hoàn toàn của bất kỳ tác dụng phụ và chống chỉ định;
 • vì thiết kế nhỏ gọn, những quần short có thể dễ dàng mang theo bên mình.
Mang quần short mỗi ngày, uống trước khi đi ngủ. So với giảng viên khác nhau, quần short là rất dễ sử dụng đây là một bước đột phá thực sự trong ngành thẩm mỹ.

Giá

Bây giờ bạn có thể mua quần short điêu khắc vào năm 1890 rúp Nga thay vì 3780 ROS. rúp. Giới hạn thời gian bán hàng. Với 50%, quần short là rẻ hơn hai lần so với trước khi sự kiện này. Đồng ý để làm cho hình dạng của mông của bạn là hấp dẫn hơn và biến nó thành một người Brazil, chi phí này là khá nặng nề.

Mua ở đâu

Hãy suy nghĩ về nó: miễn phí nếu bạn phẫu thuật thẩm mỹ là đắt hơn nhiều? Nên hãy cẩn thận hàng giả và mua Booty Maker chỉ trên website chính thức bằng cách chỉ cần nhấn vào nút.

Tổng quan về mô hình quần short Booty Maker. Đây là một giải pháp sáng tạo hiệu quả và cách nhanh nhất để chuyển đổi trực mông, đem lại cho họ một niềm say mê cho âm lượng thêm và độ đàn hồi. Giới thiệu về thương hiệu Booty Maker Trong thời gian bận rộn của chúng tôi, không phải ai cũng có thể làm thể dục dụng cụ đặc biệt, và do đó phải tìm phương pháp khác để cải thiện cơ thể. Các phái đẹp trong …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*