[Total:    Average: /5]

Đánh giá về công cụ mỹ phẩm mới nhất mà có tác dụng trẻ hóa tuyệt vời của da: danh sách các thuộc tính hữu ích của huyết thanh, ứng dụng huyết thanh, hiệu suất, ý kiến ​​thực sự của những người đã sử dụng Bluronica mặt .

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

tính năng hữu ích của tính chất của axit hyaluronic được phát hiện vào năm 2002 các nhà khoa học Nhật Bản. Nghiên cứu và hàng loạt các xét nghiệm cho thấy rằng cơ thể con người (và da) để giữ độ ẩm với sự giúp đỡ của thành phần này: một ngàn phân tử nước có khả năng tổ chức chỉ có một phân tử nhỏ của axit! Không khó để tưởng tượng những gì kết quả của các phân tử dự kiến ​​sau khi ra mắt vào da, như thể người đàn ông bị mất nước một vài ngày, và sau đó cho ông uống. Và như vậy với làn da -. Sét-nó trở nên mịn màng, mềm mại và trẻ trung

Hyaluronic tập trung là một polysaccharides, trong đó có một vai trò trung tâm trong đổi mới tế bào, và là một thành phần cơ bản của mô thần kinh và liên kết (ví dụ như một chất bôi trơn trong khớp). Chức năng tái sinh của các polysaccharide được trao cho các nguyên bào sợi. Các sinh vật trẻ con người là hoàn toàn nhận thức được họ – các khớp ở tuổi này là điện thoại di động, da đàn hồi. Ở độ tuổi trưởng thành hơn lượng axit hyaluronic được sản xuất bị giảm do thực tế rằng các nguyên bào sợi trở nên ít hoạt động. Kết quả của quá trình lão hóa này, như họ nói, có một chú ý. Và để khắc phục và sửa chữa thiếu sót như vậy sẽ Hyaluronic Acid cho trẻ hóa.

sản phẩm mỹ phẩm này bao gồm và collagen. Ông sẽ thực hiện chức năng xây dựng. Collagen được trình bày dưới dạng protein và tăng cường tính linh hoạt da. Khỏe mạnh, cơ thể trẻ có thể sản xuất collagen của mình trong số đúng, nhưng với tuổi tác hay vì lý do khác, sản xuất collagen giảm đáng kể. Protein có trong thành phần vitamin, khoáng chất hoặc các axit amin – nó chỉ đóng vai trò như một vật liệu xây dựng cho các mô, rejuvenating nó. Trong Thẩm mỹ viện là tiêm dưới da phổ biến với axit hyaluronic và collagen. Hiệu lực thi hành sau phẫu thuật là tuyệt vời, nhưng chi phí vui vẻ là quá cao. Chống lão hóa kem mắt LumActive hơn.

Gel activationa axit Bluronica

Tại một độ tuổi nhất định da bắt đầu đòi hỏi chăm sóc bổ sung do phát triển sáng tạo có thể dài và trẻ hóa hiệu quả của mình. Trong mỹ phẩm nó được gọi là “chống lão hóa” chăm sóc, trong đó bao gồm:

  • giảm nếp nhăn ở vùng glabellar và trán;
  • loại bỏ các vết chân chim quanh mắt;
  • kéo dài của da gần miệng, ở vùng mũi má;
  • sửa đường nét trên khuôn mặt;
  • giảm đốm đồi mồi;
  • tái sinh của da.

Sử dụng huyết thanh để trẻ hóa với axit hyaluronic, bạn có thể thoát khỏi lu mờ, chảy xệ, mất nước của da và nếp nhăn. Collagen cùng với axit hyaluronic để hình thành trên bề mặt của da (không phân biệt loại hình của nó), một lớp mỏng bảo vệ mà giữ độ ẩm ở lớp biểu bì và kích thích quá trình trẻ hóa. Ngay sau khi ứng dụng, tập trung hyaluronic bắt đầu hành động.

Thành phần gel của Bluronica

Kích hoạt gel và huyết thanh tăng cường nuôi dưỡng và dưỡng ẩm da nhờ thành phần chính: axit hyaluronic, collagen và elastin. Họ chặn mất nước của lớp trên cùng của da, sản xuất protein và cung cấp một hiệu ứng nâng. dầu rau dền đường phức tạp, tác phẩm của ông là tập trung vào sự phát triển của các tế bào mới, việc duy trì sức sống. axit gel Bluronica chứa khoáng chất và vitamin nuôi dưỡng da, cải thiện kết cấu của nó.

Như bạn có thể đoán, để đạt được hiệu quả của việc trẻ hóa da có thể không chỉ thông qua phương pháp điều trị tốn kém ở tiệm – một phức tạp của axit hyaluronic cho khuôn mặt một thay thế tuyệt vời. Thành phần huyết thanh nuôi dưỡng da với các axit béo không bão hòa đa kích thích sản xuất collagen, ức chế sự mất độ ẩm. Tất cả các thành phần cho kết quả tuyệt vời cho trẻ hóa da. Nó không phải là bí mật mà hiệu ứng này có một thời gian ngắn. Vì vậy, huyết thanh cho trẻ hóa với axit hyaluronic cần phải được áp dụng một cách hệ thống, làm việc ra thường xuyên chăm sóc toàn diện cho da.

Việc sử dụng các Bluronica

Hyaluronic acid cho trẻ hóa đơn giản để sử dụng giống như tất cả các sản phẩm mỹ phẩm. Yêu cầu chính là để áp dụng huyết thanh chỉ để làn da sạch. Trước khi các thủ tục để rửa và lau bổ khuôn mặt. Thẩm mỹ khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm có axit hyaluronic cho những người có loại tuổi 27+. Tần suất áp dụng tập trung sẽ phụ thuộc vào mức độ lão hóa da, và ham muốn.

Một ví dụ điển hình của việc sử dụng: trong buổi sáng activator gel, và huyết thanh ban đêm. Thứ nhất, trên da sẽ làm việc với axit hyaluronic collagen, và để củng cố ảnh hưởng của các chất dinh dưỡng. Không có hại và việc áp dụng kem hàng ngày thông thường cho cổ và khuôn mặt sau khi sử dụng tập trung. Trong ngày, bạn cũng có thể áp dụng các hoạt gel, yêu cầu chính mà người thiếu mỹ phẩm trang trí. Các cô đặc được thực hiện trong pipette, sau đó một lượng nhỏ vắt trên ngón tay và massage phong trào của tôi cọ xát vào da. Sau khi nó được khuyến khích để áp dụng một loại kem dưỡng ẩm.

Kết quả của việc áp dụng một phức tạp của axit hyaluronic cho trẻ hóa khuôn mặt

Kết quả sau khi sử dụng tập trung Hyaluron tuyệt đẹp. Đang tải liều làm nhanh chóng độ ẩm làn da trở nên đàn hồi hơn và săn chắc, các nước da được phục hồi và nếp nhăn biến mất. Để cảm nhận được hiệu quả thực sự của trẻ hóa trong sự hiểu biết đầy đủ của nó, cần phải tham gia một khóa trong đó bao gồm việc sử dụng các chất kích hoạt gel (axit hyaluronic với collagen) và huyết thanh chuyên sâu. Beauticians cùng với các nhà sản xuất khuyến cáo một khóa học 30 ngày đối với trẻ hóa hiệu quả. Và để sửa chữa kết quả trong một thời gian dài cần 2-3 tháng tập trung sử dụng liên tục.

Sau khi sử dụng nhiên ở bên ngoài sẽ được thay đổi:

  • làm mịn nếp nhăn sâu;
  • da là ướt;
  • khôi phục màu sắc thống nhất của da;
  • tăng bung.

Mua Hyaluron

Nếu Bạn đang quan tâm đến việc mua gel activator để trẻ hóa khuôn mặt, để biết giá Hyaluron và mua nó, bạn phải đi đến trang web chính thức của nhà cung cấp hoặc đơn đặt hàng của mình, như chỉ ông có quyền để thực hiện sản phẩm. Nhớ lại! Thanh toán cho hàng hoá được thực hiện sau khi nhận được trật tự và không chuyển tiếp.

Karina, 38 tuổi EM>

Long nghiên cứu các tính chất của axit hyaluronic, ảnh hưởng của polysaccharides và protein trên da mặt và cổ. Tôi cũng là một trong những phụ nữ đang mơ để giữ cho làn da trẻ càng lâu càng tốt. Một thẩm mỹ viện tôi không thể đủ khả năng đó, vì vậy đang tìm kiếm các lựa chọn khác. Tôi quyết định thử Bluronica phức tạp, ra lệnh cho nó như một món quà cho sinh nhật của mình. Việc sử dụng đầu tiên ngay lập tức cho thấy những niềm vui đầu tiên – cảm giác của sự tinh khiết và tươi mát của da. Tuần mịn nếp nhăn, evened ra da. Ngừng sử dụng các loại kem – đốm sắc tố trở thành gần như vô hình. Kết quả là thực sự ấn tượng. Tôi rất hài lòng.

Marina, 31 năm EM>

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Hyaluronic acid cho trẻ hóa thực sự kỳ diệu với da. Thấy điều này khi tôi bắt đầu sử dụng Bluronica phức tạp. Cho đến khi tôi có đủ tiền để đặt nó một lần duy nhất trong stci. Khiếm khuyết trên khuôn mặt ra đi sau vài ngày sử dụng, và da rất trở nên đàn hồi và mịn màng. vết chân chim gần mắt biến mất, và nếp nhăn trở nên ít rõ rệt. Để sử dụng hệ thống rất đơn giản, nó vẫn tiết kiệm cho tôi thời gian. Mua phức tạp tương tự cho mẹ tôi, trong hoạt động không có nghi ngờ, và mẹ tôi sẽ rất vui để trẻ hóa. Một cách thực sự sáng tạo để trẻ hóa!

Lada P 41 EM>

Anna, những gì bạn đang nói về, bạn đã ở vì tuổi tác của họ có sự tích lũy của collagen trong da, nó biến mất theo thời gian, nhưng không phải ở tuổi của bạn. Tôi đã làm việc tiêm, nhưng sau đó những đốm màu vàng, và tôi không thể lấy ngày nghỉ cuối tuần off, tôi làm việc như vậy. Tôi đã chuyển sang công cụ này, giống như tác dụng của việc này, và chi phí là ít hơn nhiều.

Victoria là 43 tuổi EM>

Sử dụng cho đến hai tháng. Chắc chắn xa phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng hiệu quả là.

Anna là 28 tuổi EM>

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Tôi muốn mua nhưng sợ còn quá sớm, mặc dù các nếp nhăn đã có.

Jan, 39 năm EM>

Đừng chỉ đọc hiệu quả về hành động cao phức tạp của các protein và polysaccharides trong lớp biểu bì. Tôi cũng mơ ước rằng da của tôi trông trẻ hơn, nhưng trong thẩm mỹ viện điều trị, chúng tôi không thể mua được. Vì vậy, tôi hỏi chồng tôi như một món quà cho sinh nhật của tôi để có được một “axit hyaluronic” phức tạp mặt. Đắt tiền, chắc chắn, nhưng số tiền chi không được lãng phí. Đã ứng dụng đầu tiên đã cho tôi một cảm giác kỳ lạ của làn da tươi và sạch sẽ, “vết chân chim” xung quanh mắt đã trở nên gần như vô hình. Sử dụng phức tạp cho tuần khác – bề mặt da trở nên mượt mà và đáng chú ý sáng. Tôi thậm chí đôi khi quên để áp dụng kem che khuyết điểm. Mọi người đều được hạnh phúc.

Svetlana, 29 tuổi EM>

Cùng với kem dưỡng ẩm thông thường tôi sử dụng phức tạp Bluronica chỉ một lần một ngày. Số tiền này là đủ cho tôi để duy trì làn da mịn màng và đàn hồi. Impressions chỉ tích cực. Điều gì là nhất như là một thực tế rằng nó rất dễ dàng để sử dụng -. Bóp một lượng nhỏ với một pipette và cọ xát vào da

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts