• T3. Th4 13th, 2021

Black Mask – ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Black Mask chỉ cần thổi lên Internet, đặc biệt là Instagram. Bằng cách duyệt các thức ăn ảnh của bạn bè, vào ban ngày ít nhất ba lần gặp phải quảng cáo ngạc nhiên bổ sung này. Ngày càng có nhiều người hỏi và quan tâm đến sản phẩm này, vì vậy nó là thời gian để thực hiện đánh giá của khách thực để xác định xem có nên tiêu tiền trên Mặt Nạ Đen phổ biến.

là gì Đen mặt nạ và hành động hứa với cô

Một công cụ như Black Mask, xuất hiện trong năm 2013. Nhưng ngay bây giờ nó đạt đến đỉnh cao của sự nổi tiếng của nó. Càng ngày nó là công đức của một quảng cáo hoạt động quá mức những người nổi tiếng. Các tài khoản trong những ngôi sao có hàng trăm ngàn tín đồ, đầy bài viết về công cụ này. Kết quả đã cố gắng sản phẩm mới này cho hàng triệu người trên khắp thế giới, và là một lời nói dối để nói rằng tất cả chúng chỉ trích xu hướng, mà còn là một bằng chứng về hiệu quả của nó không phải là tất cả.

Trông giống như một mặt nạ màu đen trên mặt và trong gói được nhiều người. gói đoan Đen (ống hoặc lọ), màu đen sâu của bao bì và ít nhất một chất lỏng màu đen bên trong. Chất lỏng từ túi nên bôi lên da, để lại trong 25 phút và sau đó cất cánh một lớp. Ý tưởng cho mặt nạ này sẽ tất cả các nội dung của các lỗ chân lông bị tắc nghẽn và do mụn trứng cá, ánh nhờn và cùng với nó sẽ không còn xuất hiện các yếu tố viêm ở những nơi bị tắc lỗ chân lông.

Có lời khuyên và về cách tốt nhất để áp dụng mặt nạ. Giới blogger thuộc khuyên bạn nên áp dụng một lớp mỏng lên mặt nạ thâm nhập sâu và sau đó chất béo vì vậy nó được dễ dàng đóng vai chính trong một lớp. Những blogger cùng nói rằng mặt nạ là rất nhanh chóng củng cố và cung cấp cho các ảnh hưởng của độ kín. Căn cứ vào đánh giá, nhiều phàn nàn về chỉ là một thực tế rằng chiếc mặt nạ không thiết lập và quá chảy nước mũi. Đặc biệt chú ý được trả cho thực tế là bạn cần phải thực hiện một quá trình mặt nạ như vậy – từ 2 tuần đến 1 tháng. Chỉ khi đó hiệu quả sẽ được hoàn tất.

Các nhà sản xuất hứa hẹn bằng cách sử dụng một mặt nạ để giải quyết vấn đề như vậy:

 • loại bỏ mụn đầu đen (mụn trứng cá);
 • bình thường hóa bã nhờn;
 • cho khuôn mặt một diện mạo tươi;
 • loại bỏ mụn trứng cá;
 • khôi phục kết cấu da.

Các thành phần của Mặt Nạ Đen

có nên bắt đầu với thực tế là các nhà sản xuất của Mask Đen không có giấy chứng nhận chất lượng cho sản phẩm của họ, nếu không thì người bán hàng ở nơi đầu tiên sẽ cung cấp nó. Nước xuất xứ cũng không chắc chắn. Trên các trang web bán mặt nạ, không có một lời nào về đất nước-nhà sản xuất, và chỉ đề cập đến chữ bí ẩn “nhà sản xuất”. Một tìm kiếm chi tiết trên Internet, và chỉ số các khách hàng đánh giá mặt nạ, cung cấp cho các nước sản xuất Trung Quốc, Mỹ, Hàn Quốc, Brazil, châu Âu.

Trong sản xuất các mặt nạ đen không được sử dụng công nghệ tiên tiến và không có những đổi mới trong thành phần của nó không có, ngoại trừ màu đen, tất nhiên. Các nhà sản xuất khẳng định sự hiện diện của vitamin và khoáng chất đặc biệt trong thành phần, nhưng việc phân tích các thành phần, có thể kết luận rằng không có gì siêu nhiên là.

Các thành phần của mặt nạ đen:

 • glycerin;
 • propylene glycol;
 • panthenol (provitamin B5);
 • polyvinyl alcohol;
 • collagen;
 • chiết xuất ô liu;
 • chiết xuất bưởi;
 • chiết xuất tre.

cấu trúc đơn giản này bao gồm hydrat hóa, duy trì độ ẩm trong da, chữa lành vết thương, tăng độ đàn hồi, săn chắc da và tác dụng làm sạch, và polyvinyl alcohol tạo thành một bộ phim đồng nhất đó là dễ dàng để loại bỏ.

dòng chính thức này không chỉ là có thể. Nếu bạn đặt hàng một Black Mask, rất có khả năng là bạn sẽ đi phương tiện và với các thành phần:

 • Đen đất sét;
 • than hoạt tính;
 • vitamin B1 (thiamin), B2 (Riboflavin).

Nhiều người mua phàn nàn rằng chiếc mặt nạ với dòng sản phẩm này, họ nhận được. Tuy nhiên, cô hoàn toàn không chịu cứng trên mặt, mà không phải là đáng ngạc nhiên, bởi vì cấu trúc không thể thích ứng với sự hiện diện của bất kỳ đại lý dày. Mặt nạ này có thể được thực hiện ở nhà, chỉ thêm gelatin và nhiệt. Hiệu quả sẽ được về cùng, nhưng mười lần rẻ hơn.

Người ta ngạc nhiên một thực tế là mặt nạ có một mùi khác nhau. Hoặc các sản phẩm nói chung là không mùi, hoặc có mùi thơm rất đặc biệt -. Trung lập để kinh tởm

Nhận xét về Đen mặt nạ

Dựa trên những phản hồi từ các trang của những người không nổi tiếng và không có hàng ngàn thuê bao, vì vậy không chính xác liên quan đến việc thúc đẩy các sản phẩm này, có thể kết luận rằng những ý kiến ​​đã được rất khác nhau. đánh giá tiêu cực về giống như một dương. Nhưng từ kinh nghiệm của tôi, tôi có thể nói rằng nhiều đánh giá tích cực tìm kiếm quá nhân tạo và tổng quát. Tài khoản thay mặt mà rời khỏi một, chủ yếu là không có ảnh hồ sơ, và chắc chắn không thể được lập luận họ là giả mạo hay không.

Trong số các khiếu nại chính của mặt nạ có thể được xác định như vậy:

 • không đóng băng trên khuôn mặt của tôi, chảy;
 • trên gói trong các mặt nạ mô tả rất nhiều lỗi chính tả;
 • thành phần, mà không phù hợp với quy định;
 • loại bỏ mụn đầu đen;
 • nó là không thể để loại bỏ các mặt nạ từ mặt hoặc đau khi nâng;
 • da khô;
 • không thích hợp cho làn da nhạy cảm;
 • tổn thương da;
 • một ống là đủ cho một lần;
 • không có tác dụng;
 • cách bất hợp lý đắt tiền.

Một tỷ lệ rất lớn của người mua người nói rằng mặt nạ là một trong hai không làm việc ở tất cả hoặc có hiệu lực là không đáng kể. Bên cạnh đó, một nửa cô không cứng lại và lây lan, gây ra bởi một số lượng lớn hàng giả đã không phải là một phương tiện rất hiệu quả.

Khách hàng phàn nàn về quá trình mua bản thân, cụ thể là, khi ra lệnh cho họ được khuyến khích mạnh mẽ để mua một vài gói. Tuy nhiên, lưu ý rằng các nhà tư vấn đã quan tâm đến loại da của mình và tùy theo đáp ứng, kiến ​​nghị đã được thực hiện trong suốt thời gian của khóa học sử dụng một mặt nạ đen.

Đặc biệt muốn mua một sản phẩm mà âm mưu giá của nó. Một số người nói rằng nó là khá rẻ cho một hiệu ứng đã hứa tuyệt vời như vậy. Những người khác nhấn mạnh rằng giá một cách khách quan khả năng chi trả cho số đông. Có lẽ, giá cả được thiết kế để thấm nhuần một số elitism của sản phẩm này. Hầu hết tất cả nói cùng một lưu ý rằng chiếc mặt nạ không phải là giá trị tiền.

Một điều thú vị mà nhiều quảng cáo video Black Mask đã được tiếp xúc và được xác định là gian lận. Vì vậy, trên một video, cô gái xẻ ra mặt nạ, mà không để lại khoảng trống trong khu vực của lỗ mũi, và camera cho thấy mặt nạ với kết quả tuyệt vời làm sạch lỗ chân lông. Chỉ nó không giống như đó là mặt nạ giống như là trên khuôn mặt của cô, khi cô đã có một lỗ ở mũi. Xin lưu ý rằng hầu hết các video với một cuộc biểu tình về hiệu quả của mặt nạ bị gián đoạn trong thời điểm này ngay lập tức sau khi gỡ bỏ mặt nạ từ mặt. Chúng tôi không thấy vĩ mô điểm khi mặt nạ từ khuôn mặt của khay trực tiếp đến máy ảnh hoặc thời điểm này tôn tạo hiệu ứng hoạt hình.

Tất cả các “ưu” và “nhược điểm” của việc mua Đen mặt nạ

Tổng hợp nó có thể phân bổ một trường hợp như vậy để mua một Mask Đen:

 • các điểm kỳ dị là mỹ phẩm màu như vậy chút đó là quan tâm đến công chúng;
 • khả năng để tải lên hình ảnh của Đen phải đối mặt trong Instagram – Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ai đã mua một mặt nạ đen, đã đăng tải các bức ảnh tại thời điểm ứng dụng của nó;
 • xác suất để có được những mặt nạ độc đáo và không phải là một giả để có được một hiệu ứng tối thiểu.

Lập luận chống lại:

 • loại bỏ các thiệt hại mặt nạ da;
 • làn da nhạy cảm trở nên quá khô, bị thương nặng;
 • thiếu hiệu quả;
 • mất tiền vô ích;
 • một xác suất cao nhận một giả.

Mặc dù sự độc đáo và phổ biến của công cụ này, để có được hiệu quả thực bạn có rất ít cơ hội. Một giải pháp hợp lý hơn là chi tiền cho mặt nạ chất lượng đáng ngờ, và giấy chứng nhận chất lượng xe (và để chấp nhận sự thật rằng nó không phải là màu đen và bí ẩn) mua tại một cửa hàng đặc sản, và thậm chí tốt hơn trong các hiệu thuốc hoặc tại làm đẹp trong thẩm mỹ viện hoặc tại phòng khám. Nhưng giải pháp đúng nhất là đến thăm một beautician, những người sẽ kê toa cho bạn chăm sóc thực sự và giúp đỡ để khắc phục những vấn đề của mụn trứng cá và mụn đầu đen.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Thái Minh Tuệ

Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.