Bay đồ chơi minion: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Slim Jeggings có thể ẩn các sai sót của một hình dạng không hoàn hảo trở nên trực quan gọn gàng hơn bằng cách kích thước 1-2

Contents hide
2 bay đồ chơi minion Toys33 opinion9,291 xemTất cả các thông tin quan trọng nhất trong 1 cú nhấp chuột1 các Minions là ai? 2 trông giống như đồ chơi? 3 tay 4 Làm thế nào để chơi 5 là gì hữu ích? 6 thông số kỹ thuật 7 giá 8 nơi để mua các minion bay? 8.1 Làm thế nào để đặt hàng?9 Đánh giáRà soát đồ chơi cho trẻ em bay minion . tay sai của phim hoạt hình hài hước yêu thương không chỉ trẻ em mà còn cha mẹ. Sự ra đời của một đứa trẻ là điều tốt nhất có thể xảy ra cho một người. Khả năng để làm cho trẻ sơ sinh quà tặng & mdash; một tốt đẹp của các chức năng phụ huynh. Nhưng có một “NHƯNG”! Trẻ em nhanh chóng mất hứng thú trong mọi việc mới. Ngay cả những biến tuyệt vời hay thời trang Barbie sớm mệt mỏi, và đứa trẻ, là trong một cửa hàng đồ chơi hỏi lại: “Mua!” Thật không may, tiền bạc không mọc trên cây và không rơi khỏi. bầu trời. Do đó không ngừng để đáp ứng ý muốn nhất thời của những đứa trẻ cha mẹ chỉ là không thể. Đôi khi phải nói không. Sau đó, một đứa trẻ thất vọng bước khó nhọc về nhà với cái đầu cúi chào và bĩu môi, suy nghĩ, “Một lần nữa chơi với đồ chơi cũ!”. Nhưng đôi khi có những đồ chơi, để trở về với bạn một lần nữa và một lần nữa. Trong số đó Minions. các Minions là ai?
2.8 Đánh giá
2.8.1 Sự phổ biến của một sản phẩm < / h5> & nbsp;71 & nbsp; tới lưu trữNhìn chung đánh giá: 4.78 (3 votes) & nbsp;Для детей 2016/03/03 admin -> < / p> Chia sẻ & nbsp;! Mỗi phụ nữ đều muốn trông nếp gấp mỏng và thanh lịch, nhưng đôi khi nguy hiểm trên bụng và đùi yêu cầu sửa chữa ngay lập tức. Những gì bạn có thể làm để hạn chế thực phẩm, để chạy đến câu lạc bộ tập thể dục? Không có. Sẽ giúp giải quyết vấn đề của jeggings phổ biến với một tác dụng giảm béo. Những quần là một cứu hộ thực sự cho phái đẹp, mệt mỏi để đấu tranh cho một nhân vật đục đẹp trong phòng tập thể dục, không muốn liên tục quan sát chế độ ăn uống Jeggings. một sự cộng sinh của hai loại quần phổ biến nhất. Tiện nghi họ sẽ cho tỷ lệ cược để xà cạp thoải mái trông giống như quần jean phong cách hợp thời trang. quần jean Spectacular thuận lợi nhấn mạnh phẩm giá của bóng nữ, nhưng gây ra một số khó chịu, các nút và dây kéo đau đớn đào sâu vào da. Điều này đặc biệt đúng với các mô hình với đích thấp. Xà cạp làm bằng vải mềm quá, một lần nữa phơi bày những khúc cua xấu xí. Một giải pháp hợp lý & mdash; việc mua xà cạp với hiệu ứng giảm béo Slim Jeggings.Sản phẩm này rất tiện lợi, thoải mái, nhẹ nhàng. Bên ngoài, khác bao nhiêu so quần jean, nhưng vẫn giữ được những ưu điểm chính của xà cạp. Một chút về thương hiệu
2.11 Tính năng
2.11.2 Những lợi thế của jeggings < / h3> Dưới đây là những lợi thế chính của xà cạp với hiệu ứng giảm béo Slim Jeggings:nghi, tiện lợi, thiết thực; Làm đẹp, sức hấp dẫn, quyến rũ nhìn; ảnh hưởng Slimming, cũng cho phép để sửa chữa những con số thiếu sót; Mod thiết kế ERN, nhờ đó các tín đồ thời trang sẽ luôn luôn vẫn trong xu hướng; Chi phí thấp; Một số màu sắc; Việc thiếu các yếu tố buộc, số lượng tối thiểu các mũi khâu; Mật độ, mô opacity; có thể mặc quần trong thời tiết lạnh do sự hiện diện của một bouffant nhỏ trên bề mặt bên trong; Therapeutic hiệu lực thi hành; khả năng để tạo ra bất kỳ hình ảnh
READ  PostureFixerPro - ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua
Giá

là gì

& nbsp;.

bay đồ chơi minion

Tất cả các thông tin quan trọng nhất trong 1 cú nhấp chuột

 • 1 các Minions là ai?
 • 2 trông giống như đồ chơi?
 • 3 tay
 • 4 Làm thế nào để chơi
 • 5 là gì hữu ích?
 • 6 thông số kỹ thuật
 • 7 giá
 • 8 nơi để mua các minion bay?
  • 8.1 Làm thế nào để đặt hàng?
 • 9 Đánh giá

Rà soát đồ chơi cho trẻ em bay minion . tay sai của phim hoạt hình hài hước yêu thương không chỉ trẻ em mà còn cha mẹ.

Sự ra đời của một đứa trẻ là điều tốt nhất có thể xảy ra cho một người. Khả năng để làm cho trẻ sơ sinh quà tặng & mdash; một tốt đẹp của các chức năng phụ huynh. Nhưng có một “NHƯNG”! Trẻ em nhanh chóng mất hứng thú trong mọi việc mới. Ngay cả những biến tuyệt vời hay thời trang Barbie sớm mệt mỏi, và đứa trẻ, là trong một cửa hàng đồ chơi hỏi lại: “Mua!”

Thật không may, tiền bạc không mọc trên cây và không rơi khỏi. bầu trời. Do đó không ngừng để đáp ứng ý muốn nhất thời của những đứa trẻ cha mẹ chỉ là không thể. Đôi khi phải nói không. Sau đó, một đứa trẻ thất vọng bước khó nhọc về nhà với cái đầu cúi chào và bĩu môi, suy nghĩ, “Một lần nữa chơi với đồ chơi cũ!”. Nhưng đôi khi có những đồ chơi, để trở về với bạn một lần nữa và một lần nữa. Trong số đó Minions.

các Minions là ai?

Ngành công nghiệp phim hoạt hình không ngừng thúc đẩy sự quan tâm đặc biệt của các em để những thú tiêu khiển mới. Mỗi năm hàng chục hình ảnh động tuyệt vời mới, các nhân vật chính mà sẽ sớm được trên các kệ hàng trong các hình thức của đồ chơi. Không tha số phận này và nổi tiếng nhất Minions của phim hoạt hình truyện dài “Despicable me” và “Despicable me 2” (2010, 2013 tương ứng).

Vào mùa hè năm 2015 ra mắt của prequel của những băng dưới tiêu đề đơn giản “Minions”. lịch sử phòng vé về nguồn gốc của các tay sai chút tất cả các nhân vật phản diện đứng đầu $ 1 tỷ. Hài hước, vui vẻ, ý nghĩa, kế hoạch đó không ngừng phá vỡ, đã giành được hàng triệu người hâm mộ ở trẻ em và người lớn. Nếu trước đây phổ biến của trẻ vàng đang ở mức độ Jessie và buzz từ “Câu chuyện đồ chơi”, hôm nay các sinh vật nhỏ bé trước mặt mọi người.

Sự thành công runaway của các sinh vật lạ là về ngoại hình và tính cách của họ. Các họa sĩ đã cố gắng để miêu tả các trợ lý của nhân vật phản diện càng tốt hài hước. Họ đã đưa ra một hình thức giống như một hộp nhựa hình trụ trứng “Kinder ngạc nhiên”. Đặt trên chúng tròn điểm “Potteresque”. Họ đã thêm đôi mắt hài hước và dạy cho họ để nói một ngôn ngữ đặc biệt.

Theo kịch bản, một sinh vật màu vàng là kết quả của các thí nghiệm di truyền. Họ có khả năng phát sáng trong bóng tối. Họ không cần phi hành gia ở trong không gian. Ngớ ngẩn, nhưng hài hước trẻ em hài hước cũng thích khán giả đại chúng. Các sự siêng năng và lòng nhiệt thành mà họ thực hiện công việc ác, chỉ cần quyến rũ

& nbsp;.

Thành công của bộ phim hoạt hình đã nhanh chóng được sử dụng bởi các nhà sản xuất mạnh dạn, người đưa ra một bản sao chính xác của freaks đầy màu sắc . Niềm vui của trẻ em và ngày nay không có giới hạn! Mềm, cứng, nhựa, len, di chuyển, ca hát, nhảy múa …. Một số sinh vật chỉ không được sản xuất

Toy & mdash!; hit tuyệt đối của năm 2015. pranksters vàng nhỏ với cánh quạt thưởng thức cho hàng ngàn trẻ em. Sự phổ biến của những niềm vui mới nhất là đà.

Làm thế nào để trông giống như đồ chơi?

Trong tất cả những người trong những tay sai của tình yêu lớn nhất là Dave và Stuart. Dave & mdash; mỏng cười hai mắt mà tóc luôn chải trong một chia tay nhau. Stuart người đàn ông một mắt với mái tóc thò ra theo các hướng khác nhau. Anh ấy rất tốt bụng và chân thành. Hai nhân vật đã giành được đặc quyền bay cùng với những đứa trẻ của bạn

Sự xuất hiện của mỗi đồ chơi càng gần với bản gốc:. Một nhân vật màu vàng trong một jumpsuit màu xanh, đôi mắt to tròn màu nâu, kính rất lớn và nụ cười toe toét. yếu tố bổ sung của các nhân vật phản diện ít là những cánh quạt nhúng trong các trung tâm của các đỉnh. Họ bao gồm bốn lưỡi: hai đáy, hai đầu. Trên “đế” nút đen on / off và cảm biến.

Nhuộm nhân vật hoạt hình hài hước một cách cẩn thận, tất cả các chi tiết được xác định rõ ràng. Các nhựa từ mà họ đang thực hiện, khá bền, dễ chịu khi chạm vào. góc nhọn và không có không đồng đều.

tay sai Packed Dave và Stuart trong một hộp các tông mạnh mẽ với hình ảnh màu. Phần phía trước của bao bì được làm bằng vật liệu tổng hợp trong suốt mỏng. Các minion được tổ chức bên trong một tấm nhựa trong suốt với bảng điều khiển lõm và một bộ sạc USB.

Bảng điều khiển được sơn màu vàng. Mặt trước là một nút nguồn, một nút để đi vào chế độ cảm ứng, điều khiển đòn bẩy, đèn tín hiệu. Mặt sau được trang bị một khoang cho pin mizinchikov.

Manual

Thú vị hoạt động đúng đắn của sáng chế cung cấp một pin (trong hình vẽ) và ba pin AAA (điều khiển từ xa). Tại các chi phí của năng lượng dự trữ và các tín hiệu từ các cánh quạt từ xa trên cao số vàng bắt đầu nhanh chóng quay. Các bay đồ chơi minion tăng lên, sau đó từ từ rơi xuống. Bước được lặp đi lặp lại nhiều lần như bạn muốn.

Để sạc pin, chỉ cần kết nối một bên của bộ sạc đi kèm với máy tính, tablet hoặc điện thoại. Phía bên kia được chèn vào khe trên “đế” của người anh hùng. Thủ tục sạc kéo dài khoảng 25-30 phút.

Embedded trong hình các cảm biến phản ứng với cách tiếp cận của chướng ngại vật. Họ “đẩy” những niềm vui tương tác từ bề mặt nếu bảng được kích hoạt chế độ cảm ứng.

Làm thế nào để chơi

 1. Sau khi giải nén hộp, đầu tiên cài đặt pin vào điều khiển từ xa. Pin thường tính phí nếu không, nạp tiền cho họ.
 2. Bật cả hai thiết bị tay sai. Đối với điều này đã ký vào một nút cách tiêu chuẩn (ON / OFF). Sau khi quay nhấp nháy màu đỏ các chỉ số sẵn sàng.
 3. Đặt một Stewart (Dave) trên một bề mặt phẳng và điểm nó ở điều khiển từ xa. Ngoài ra kỹ thuật mới có thể cầm trên tay và chạy lòng bàn tay của bạn.
 4. Với sự giúp đỡ của một đòn bẩy để đưa ra một con số trong phong trào hoạt động. Nâng cao và hạ thấp nó khi bạn muốn. Khi bạn tắt bộ cảm biến và không kịp thời chuyển các đòn bẩy để lên vị trí, nó sẽ sụp đổ trên sàn nhà. Không bị hỏng, theo tính toán trên một số lượng lớn các giọt.
 5. Khi nhân vật phản diện trợ cảm biến sẽ bắt đầu từ bề mặt khác nhau (ví dụ, bảng hoặc cọ của bạn) trên của riêng bạn.

< p> Việc phát minh ra bay theo chiều dọc. Cánh tay có thể mất hai vị trí: “Up” / “xuống”. thời gian bay bình thường là 10-15 phút. Chiều cao có thể được điều chỉnh một cách độc lập.

Điều gì là hữu ích?

Mới nhất tương tác đồ chơi minion bay có tác động tích cực đối với sự phát triển chung của trẻ.

 1. Phát triển sự phối hợp và kỹ năng vận động tinh. Để quản lý một phát minh kỳ diệu, nó là cần thiết để không ngừng di chuyển các đòn bẩy nhỏ & mdash; cải thiện kỹ năng vận động tinh và khéo léo. Trò chơi được kèm theo chuyển động liên tục. Đứa trẻ có thể nhảy, bò, chạy cho việc di chuyển bằng đường hàng không phát minh ra như vậy, việc phát triển hệ thống tiền đình và định hướng trong không gian.
 2. Đánh thức trí tưởng tượng, tưởng tượng. Giới thiệu hài hước nhân vật trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời của họ lúc nào cũng sẽ làm phong phú và linh hoạt thế giới bên trong của con.
 3. Có quan tâm đến các định luật vật lý và thiên nhiên. Trẻ em sẽ muốn học cách làm việc sáng chế. Tiếp cận với kiến ​​thức.
 4. Cải thiện sức khỏe tổng thể. Chơi với các tay sai bạn có thể ở ngoài trời (tập thể dục, làm giàu oxy).
 5. Dỡ bỏ tâm trạng. trò tiêu khiển hoạt động Fun với nổi tiếng thế giới nhân vật hoạt hình một cách tích cực sẽ ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của trẻ.
Việc mua lại sẽ là sự kiện đáng nhớ nhất trong cuộc đời của yêu quý của họ đứa trẻ. Họ sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và tác động tích cực đối với sự phát triển của giới trẻ

Thông số kỹ thuật

& nbsp;.

 • Hình chiều cao là 5,5 hoặc 6,5 cm;
 • chiều rộng của con số là 5,5 hoặc 3,5 cm;
 • chiều cao của cánh quạt 6 cm;
 • Chiều rộng của cánh quạt 14 cm;
 • Chiều dài của điều khiển từ xa 8cm;
 • Chiều rộng của panel 4 cm;
 • chiều dài Wire 60 cm

Đóng gói:

 • Width & mdash; 19 cm;
 • Chiều cao & mdash; 20 cm;
 • Độ dày & mdash; 5 cm

Giá

Lượng tiền mặt mà bạn sẽ cần phải cung cấp để có được những món đồ chơi bay minion, phụ thuộc vào hai yếu tố. Đầu tiên là chi phí của sản phẩm. Thứ hai & mdash; chi phí giao hàng

& nbsp;..?

Chi phí vận chuyển được xác định bởi khoảng cách của khu vực của bạn

Nơi để mua minion bay

< p> sự phổ biến cao của đồ chơi bay minion với điều khiển từ xa đã dẫn đến một làn sóng lừa đảo. nhân vật phản diện nhỏ được làm bằng nhựa chất lượng thấp, sơn xấu, sơn độc hại, chèn thất bại vv đảm bảo rằng việc mua không phải là một sự thất vọng cay đắng cho bạn và em bé của bạn, bạn cần một cách tiếp cận có trách nhiệm với sự lựa chọn của người bán. Một sản phẩm bị lỗi có thể không chỉ làm đảo lộn đứa trẻ, mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của ông. Chỉ phân phối chính thức, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất để đảm bảo tính xác thực của chất lượng sản phẩm và 100%. Cẩn thận

Làm thế nào để đặt hàng

Để mua minion bay bạn cần phải:!?.

 1. Tới trang web chính thức của đơn vị thực hiện
 2. Một hình thức đặc biệt để lại thông tin của bạn (tên, điện thoại liên lạc).
 3. Chờ cho cuộc gọi.

Nhân viên của đại lý sẽ gọi cho bạn và sẽ định chi tiết về đơn đặt hàng. Với nó, bạn sẽ có thể để thảo luận chi tiết về giao hàng, thanh toán, lợi nhuận, bảo hành. Sau khi xác nhận đơn hàng, bạn sẽ chỉ phải chờ khi bưu kiện sẽ đến với thị trấn của bạn. Phương thức call center hoạt động:. Hàng ngày từ 08.00 đến 22.00 giờ

Vận chuyển tay sai, bởi dịch vụ vận chuyển bưu Nga. Thanh toán được thực hiện sau khi đồ chơi đến đến bưu điện thành phố của bạn. Ở vị trí bạn có thể đảm bảo sự an toàn của sản phẩm, tính xác thực của việc mua, để xác minh tính toàn vẹn của bao bì, vv Nếu bạn hài lòng, cảm thấy tự do để chi trả cho việc mua và giao hàng của nhân viên bưu điện. Ông sẽ gửi tiền cho người bán.

Cư dân thủ đô và St Petersburg có thể nhận mua hàng của họ vào ngày thứ hai hoặc thứ ba sau khi đặt hàng. Ở các vùng xa của Nga các bưu kiện có thể kéo dài đến 2 tuần.

nhà phân phối chính thức hoạt động theo quy định của Luật bảo đảm quyền trả lại hàng hoá trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua ( “Về bảo vệ Các quyền của người tiêu dùng”). Ngoài ra, người bán đảm bảo tính bảo mật của tất cả các giai đoạn của giao dịch và dữ liệu cá nhân của bạn. Minion với điều khiển từ xa được thử nghiệm trước khi vận chuyển kỹ lưỡng, kiểm tra. Chi tiết về chính sách bảo mật và bảo đảm cung cấp bởi người bán, được mô tả trên trang web.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để đặt hàng, làm thế nào để tải và làm thế nào để chơi với các kỹ thuật sản phẩm mới. Hoạt động vui tươi Stuart và Dave sẽ không gây ra vấn đề bạn

Nhà sản xuất:.. Trung Quốc