Bansi hạt ngọc đen: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Chúng tôi cung cấp hạt Bansi làm bằng ngọc bích màu đen & mdash; một khoáng chất có nguồn gốc ngoài trái đất. Đá thực sự là không tìm thấy trong tự nhiên.

Bansi là gì?

Điều trị bằng Bansi hạt ngọc đen, là một trong những phương pháp chính điều trị trong y học phương Đông. Đây là khẳng định bởi thực tế là ngọc đen vẫn còn được sử dụng bởi các nhà sư Tây Tạng với mục đích chữa bệnh. Không ngạc nhiên trong những ngày cũ nó được ước tính ở mức độ vàng, và các sản phẩm đã được chuyển giao từ thế hệ cũ để con cháu.

hạt Bansi thu hút sự chú ý của nhiều nhà khoa học. Nó không phải là một tai nạn: các kết quả đáng kinh ngạc của mọi người chữa bệnh, họ có chỉ đơn giản là ấn tượng. Không ngạc nhiên thậm chí Khổng Tử nói về đặc tính chữa bệnh của ngọc đen trong các tác phẩm của mình & mdash; thậm chí nếu nó được sử dụng một cách hiệu quả cho mục đích chữa bệnh tại tỉnh Hà Nam (có tu viện Thiếu Lâm nổi tiếng).

hạt Bansi sẽ cải thiện chất lượng sống của bạn. Họ không chỉ trang trí, mà còn thúc đẩy đáng kể sức khỏe.

Exterior

Chạm vào hạt Bansi, bạn sẽ cảm thấy như thế nào tốt đẹp và mịn họ đang có. Bề mặt của các hạt dường như một chút mát mẻ. Khi các hạt Bansi tiếp xúc với cơ thể, máu lưu thông mạnh mẽ hơn, kèm theo một cảm giác dễ chịu ấm áp.

Giới thiệu về vật liệu

Jade Bansi đã bắt đầu sản xuất ít hơn mười năm trước đây, nhưng do sự phổ biến cao, lĩnh vực này đã thực sự bị thu hẹp. Bởi vì khoáng chất này là rất hiếm, Bansi liên quan đến đá bán quý. Không ngạc nhiên sản xuất của ông đã thành lập một độc quyền. Chỉ cần một vài năm, hạt ngọc Bansi có thể được mua chỉ từ các đại lý.

READ  đồng hồ thông minh - Smart Watch: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Đây là dạng hiếm nhất của ngọc bích, khai thác ở người duy nhất trên các lĩnh vực hành tinh ở Trung Quốc. Sau hàng chục triệu năm trước đây đã có một thiên thể khổng lồ tại khu vực sụp đổ hình thành một lĩnh vực bí ẩn. Người ta đã nhận thấy tính chất kỳ diệu của đá, nhưng trong một thời gian dài đã giữ bí mật này.

Các hạt có một bức xạ hồng ngoại với bước sóng 8-14 micron. Nó tạo ra tiếng vang với cơ thể con người một cách tốt nhất;

 • phong trào này kích thích hoạt động và sức sống của tế bào;
 • của các tế bào có nguồn gốc sản phẩm phân hủy, làm tăng chức năng của họ.

Thiết kế

Nhờ màu sắc phổ biến và độc đáo của thiết kế, các hạt có thể được mặc cùng với bất kỳ quần áo. trang trí phong cách này sẽ giúp bổ sung cho bất kỳ cái nhìn.

 1. Thiết kế tao nhã và làm việc chất lượng cao lòng mắt;
 2. đá hiếm trong chính nó là một yếu tố của đồ trang sức đắt tiền;
 3. Phụ kiện màu đen, tương thích với bất kỳ phong cách của quần áo.

Tác dụng chữa bệnh của

công trình nghiên cứu nghiêm trọng tại EU, Trung Quốc, Nga và Mỹ đã chứng minh rằng ngọc đen là thực sự có thể phát huy hiệu quả điều trị mạnh nhất .

Trong tiếp xúc với da khi đeo, đá tái tạo siêu âm. Được biết, liệu pháp siêu âm là một trong những cơ hội hiệu quả nhất để chữa lành mọi người từ nhiều loại bệnh. Đá Bansi cũng đã tìm thấy ứng dụng trong thẩm mỹ phần cứng. Với sự giúp đỡ của siêu âm là dẫn lưu bạch huyết, cải thiện tuần hoàn máu, cháy tích tụ mỡ.

 • bình thường hóa lưu thông máu, loại bỏ quá trình ứ đọng, loại bỏ các chất độc hại;
 • hệ thống miễn dịch được phục hồi;
 • giải quyết vấn đề với các bệnh về đường hô hấp trên;
 • cải thiện chức năng vận động của cơ thể;
 • ngọc đen thúc đẩy thư giãn tinh thần;
 • tăng cường sức đề kháng căng thẳng;
 • làm chậm sự tăng trưởng của tế bào ung thư;
 • hạt góp phần vào việc chữa bệnh cảm lạnh;
 • trao đổi chất, giảm người trọng lượng dư thừa;
 • cải thiện chức năng của hầu hết các cơ quan nội tạng, bình thường hóa chức năng của họ.
 • ngọc bích loại bỏ đau đớn, bao gồm đau ở các cơ bắp;
 • huyết áp là bình thường.
READ  HeadBooster - viên nang để tăng cường hoạt động của não: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Tất cả những đặc tính chữa bệnh được xác nhận bởi hóa chất. phân tích. Trong đá Bansi phát hiện hơn 30 nguyên tố hóa học & mdash; natri, kali, kẽm, flo, bạch kim, titan và vân vân. Cho đến nay, các khoáng chất khác chưa được biết có chứa nhiều yếu tố có lợi cho sức khỏe con người.

Những phụ nữ từ lâu đã đeo hạt Bansi cho rằng cách tốt nhất là các bác sĩ tìm thấy và các học giả cho lần cuối cùng.

Hướng dẫn

Sử dụng trang trí độc đáo này để ngăn chặn tất cả các loại bệnh, nó được dễ dàng.

 • Chỉ cần đặt nó trên cổ của bạn và mặc trong vài giờ.
 • Nhờ thiết kế toàn cầu của họ, không ai sẽ biết rằng bạn đang mặc các hạt với mục đích chữa bệnh.
 • Jade hạt Bansi làm nổi bật hình ảnh của bạn, trong khi đem lại sức khỏe và tâm trạng tích cực.

Tính năng

Bansi hạt ngọc đen không chỉ là ngoạn mục, nhưng cũng có một loạt các lợi ích bổ sung:

 • vắng mặt của bất kỳ chống chỉ định;
 • không có cảm giác khó chịu, tác dụng phụ trong khi mặc chúng;
 • Bạn sẽ tiết kiệm được những lần ghé thăm các bác sĩ và mua thuốc;
 • Bansi hạt ngọc đen có lợi cho sức khỏe rõ ràng.
đã được chứng minh & mdash; người mặc hạt ngọc Bansi ít nhất trong vòng một tháng, tôi cảm thấy tốt hơn nhiều. Sự xuất hiện nhiều cải tiến & mdash; họ đang nhận trẻ và sweeeet dễ dàng trên mắt.

Giá

Một vài thập kỷ trước, hạt này đã được mặc chỉ bằng cấp cao người, đi qua họ với nhau liên tiếp. Đá được giá trị hơn vàng. Nhưng ngày hôm nay để mua hạt Bansi thể bạn.

READ  Codirex - viên sủi nghiện rượu: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Nhờ số tiền chiết khấu 50%, chi phí trở thành gánh nặng cho ngân sách và tiếp cận với tất cả:

Mua ở đâu

Do sự phổ biến tăng của Bansi hạt, có rất nhiều các loại đá giả. Dưới thương hiệu bán khoáng sản nổi tiếng tương tự, không có hoàn toàn không có đặc tính chữa bệnh.

Kể từ khi hạt được phân phối chỉ thông qua Internet, có một nguy cơ để mua hạt từ kẻ lừa đảo. Muốn có được một sản phẩm chính hãng, chỉ cần đặt nó trên trang web chính thức.

Chúng tôi cung cấp hạt Bansi làm bằng ngọc bích màu đen & mdash; một khoáng chất có nguồn gốc ngoài trái đất. Đá thực sự là không tìm thấy trong tự nhiên. Bansi là gì? Điều trị bằng Bansi hạt ngọc đen, là một trong những phương pháp chính điều trị trong y học phương Đông. Đây là khẳng định bởi thực tế là ngọc đen vẫn còn được sử dụng bởi các nhà sư Tây Tạng …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*