AquaStop phun cho giày: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các công cụ sáng tạo AquaStop được thiết kế để xử lý không chỉ giày, mà còn quần áo. Thuốc là một lớp phủ đặc biệt, trong đó bao gồm độc quyền của một thành phần. Nó được phát triển bởi Nanolab phòng thí nghiệm nằm ở Đức. nhà khoa học Đức đã tạo ra sản phẩm này để bảo vệ dệt may và nguyên liệu da khỏi những tác động tiêu cực của nhiều loại hình chất gây ô nhiễm.

những năm AquaStop là gì?

Các chuyên gia-nhà khoa học đến từ Đức đã tạo ra một độc đáo nano-sơn thiết kế đặc biệt để điều trị giày dép và quần áo & mdash; AquaStop phun. Thuốc này là một chức năng, dễ sử dụng và hiệu quả trong việc sử dụng. Sau khi bề mặt đã được xử lý với một phun trên giày không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ bụi bẩn hoặc thời tiết ẩm ướt mưa. Trên sản phẩm điều trị vẫn hoàn toàn không có dấu vết. Bây giờ không có lý do để lo lắng về sự xuất hiện và bạn có thể mang giày màu sắc tươi sáng, bất chấp thời tiết khắc nghiệt. Điều này có thể do sự hình thành của lớp phủ bảo vệ chống với tài sản xua kỵ nước (độ ẩm namachivaya) mức độ cao.

Xịt giày AquaStop có thể được áp dụng cho các sản phẩm bằng da thuộc và da lộn và nubuck và dệt may. Đáng chú ý là một chất quan trọng của công tác chuẩn bị: sau khi xử lý quyền truy cập của không khí được duy trì. Chân không đổ mồ hôi một cách tự do “thở”.

sơn tĩnh điện sáng tạo là vô cùng tiết kiệm. Đủ để xử lý một lần bề mặt của giày (dòng chảy là 11-20 ml trên 1 mét vuông), và bạn sẽ có được lâu dài điều bảo vệ khỏi tất cả các loại tạp chất trong suốt cả năm.

Appearance

Vật liệu

Trong thành phần của các công cụ mang tính cách mạng AquaStop nước, chịu dọn dẹp, và các hạt nano có liên quan. Không có thành phần nhiều trong thành phần không được bổ sung.

Thiết kế

Xịt giày AquaStop được thực hiện với một trình dọn dẹp mài mòn trong bao bì gốc. Là một quán lỏng, được sử dụng để phun trên bề mặt của giày.

Thông số kỹ thuật

Bổ nhiệm

Một xịt được thiết kế để bảo vệ giày khỏi ô nhiễm và tối đa hóa tuổi thọ của pin. Đối với điều này bạn cần phải làm theo một vài bước đơn giản.

 1. Triệt để làm sạch những đôi giày từ bụi bẩn, rửa (nếu cần thiết) và để cho nó khô.
 2. Đặt lọ với AquaStop ở khoảng cách 15 & mdash; 17 cm từ giày, nhẹ nhàng phun lên bề mặt. Nó là cần thiết để áp dụng một lớp thống nhất trên toàn bộ khu vực.
 3. Chờ khoảng nửa giờ đồng hồ cho đến khi khô và sau đó tương tự áp dụng một lớp thứ hai.
 4. Để lại những đôi giày được điều trị khoảng 11 & mdash; 13 giờ cho đến khi nó hoàn toàn khô.

Đặt hàng AquaStop cho các. các trang web của người bán

Chức năng

ngành công nghiệp hiện đại không thể cung cấp cho khách hàng bất kỳ khoản tiền liên quan đến chủng loại hóa chất gia dụng, mà có thể cạnh tranh với AquaStop, chăm sóc cho những đôi giày nhà. Bây giờ là cơ hội để mua giày như vậy, đó là thực sự cần thiết cho các linh hồn. Điều này có thể do thực tế rằng những đôi giày, đôi giày thể thao và các loại giày đã được xử lý với một phun, sẽ có một cái nhìn mới trong bất kỳ thời tiết. Phun AquaStop phù hợp cho bất kỳ loại giày. Tất nhiên, nó khó có thể tin, nhưng bây giờ không thể sợ giày trắng bùn bẩn hoặc bị ướt trong những đôi giày mưa. Nano-sơn sẽ đẩy lùi nước, phun, bụi bẩn và các chất ô nhiễm không mong muốn khác. Kết quả là xuất hiện hoàn hảo của bạn trong bất kỳ thời tiết và tâm trạng hoang sơ.

như thế nào

lắng đọng trên bề mặt của công nghệ phủ nano Shoe tạo ra một lực đẩy cao nước. Điều này cung cấp sự tiếp xúc tối thiểu được điều trị bằng giày phun với các phân tử của bất kỳ chất lỏng hoặc bụi bẩn. Xem xét, mức tiêu thụ trung bình xịt mỗi mét vuông là gì:

 • bề mặt da lộn 21 ml;
 • da & mdash; 11 ml;
 • dệt & mdash; 10-20 ml.
Để có được buff, bạn chỉ đúng tuân theo các hướng dẫn trên bao bì. Người ta ước tính rằng phun 50 ml là đủ cho 10 đôi giày trị.

Tính năng

Phun AquaStop có rất nhiều tài sản. Hãy xem xét kỹ hơn.

 1. Bảo vệ bề mặt được xử lý hoặc giày hoặc quần áo, đẩy đi bụi bẩn cô, nước và các chất ô nhiễm khác. Điều này tạo điều kiện tối ưu cho sự sống còn của sự vật (tăng khoảng hai lần).
 2. Giữ trong một thời gian dài các màu gốc của giày hoặc quần áo. Bởi vì phun là minh bạch, nó không thay đổi sự xuất hiện của sản phẩm chế biến.
 3. Đóng vai trò bảo vệ tốt “bộ phim” của các loại nấm, và ngăn ngừa sự xuất hiện của nó.
 4. Không gây bất kỳ khó khăn trong việc áp dụng.
 5. Không gây phản ứng dị ứng, hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người.
 6. Ngăn chặn sự hình thành trên bề mặt của giày khó loại bỏ cặn trắng. Chúng xuất hiện khá thường xuyên do những ảnh hưởng tiêu cực của độ ẩm.
 7. Không bị ảnh hưởng tiêu cực bởi sự kết tủa & mdash; mưa tuyết. Tuyệt đối không rửa sạch lại bằng nước.
 8. Không chứa dung môi hữu cơ của các loại sáp, silicone, parafin, acrylic, dầu và các hợp chất có hại khác. Bất kỳ mùi cũng không có mặt, và đây là một điều tích cực cho người dùng tiềm năng những người không dung nạp rất tốt bất kỳ mùi mới.
 9. Bảo vệ bề mặt của giày từ sự xuất hiện của scuffs và các loại vết trầy xước do tác động cơ học.
 10. Không có hiệu lực thi hành độc trên cơ thể con người.
 11. Giữ lại một ảnh hưởng lâu dài đến 12 tháng.
 12. Nanoclay có tính năng như tự làm sạch. Ô nhiễm của bất kỳ loại và phức tạp chỉ cần trượt ra khỏi khu vực điều trị mà không đòi hỏi bất kỳ thanh lọc hơn nữa.
 13. phun được chứng nhận ở châu Âu, Liên bang Nga, Ukraine và Kazakhstan. Có giấy chứng nhận của Bộ y tế.

Giá

Khi đưa ra quyết định của bạn để chăm sóc đôi giày của họ và kéo dài tuổi thọ của nó, bạn nên mua công nghệ phủ nano chống thấm nước mang tính cách mạng này. Điều này sẽ tiết kiệm tiền của bạn và sẽ tiết kiệm được dây thần kinh của bạn. Để mua một bình xịt sẽ không khó khăn trong lãnh thổ của quốc gia khác nhau. Vui vì có hệ thống đi qua chương trình khuyến mãi khác nhau, thường cung cấp giảm giá lớn về hàng hóa. Điều này giúp đảm bảo rằng để mua một lon phun của một số lượng lớn người tiêu dùng. Chúng tôi đề nghị xem xét các mức giá trong các nước sau:

 • ở Nga – 1490 rúp;
 • ở Ukraine – 349 UAH;
 • ở Kazakhstan tenge Cellufit0.

Mua ở đâu

Trong cửa hàng mua AquaStop là không thể, nó không đi vào một mạng lưới kinh doanh bán lẻ . Để mua công cụ này, hãy truy cập trang web chính thức của nhà sản xuất. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng khá một số trang web cung cấp để có được sự phát triển sáng tạo mới của các nhà khoa học Đức trên Internet. Nhưng, theo nhà sản xuất, bây giờ tìm thấy rất nhiều hàng giả. Để tránh chi tiêu tiền một cách vô ích, nó được khuyến khích để mua sản phẩm duy nhất trên Internet trang web của nhà sản xuất. Ở đây, người mua có thể nhận được phun chất lượng cao sản, hơn nữa, mà không cần đánh dấu thương mại đáng kể.

Làm thế nào để đặt hàng?

Để có được công nghệ phủ nano tiên tiến, bạn chỉ có thể truy cập trang web của nhà sản xuất. Đây để đặt hàng, bạn nên nhập dữ liệu vào bảng câu hỏi, để xác định chỉ có tên và số điện thoại của bạn. Để sửa thông tin cá nhân và tùy chọn giao hàng, bạn sẽ gọi cho các nhà điều hành đang làm nhiệm vụ. Trong một khoảng thời gian ngắn thứ tự sẽ được gửi đến địa chỉ của bạn. Đó là khuyến cáo khi nhận được để xác minh tính toàn vẹn của bao bì, và sau đó để thanh toán chi phí của sản phẩm và giao hàng của nó. Thanh toán trước không được cung cấp.

Bằng cách đặt thứ tự, người mua tiềm năng nên nhớ rằng chỉ có nhà sản xuất đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giao hàng kịp thời của nó. Đó là lý do tại sao, để tránh tất cả các loại rủi ro bất ngờ, nó được khuyến khích để mua sản phẩm trên các trang web Internet của nhà sản xuất. Đừng lo lắng về dữ liệu cá nhân được cung cấp, như trang web này là chính sách bảo mật nghiêm ngặt.

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan chi tiết về các công cụ sáng tạo AquaStop được thiết kế để xử lý không chỉ giày, mà còn quần áo. Thuốc là một lớp phủ đặc biệt, trong đó bao gồm độc quyền của một thành phần. Nó được phát triển bởi Nanolab phòng thí nghiệm nằm ở Đức. nhà khoa học Đức đã tạo ra sản phẩm này để bảo vệ vật liệu dệt và da …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*